Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa tại 31 điểm cầu


Thứ 6, 20/01/2023 | 15:00


Hà Nội sẽ bắn pháo hoa đón giao thừa Tết Quý Mão 2023 tại 31 điểm, gồm 4 điểm pháo hoa tầm cao - hỏa thuật, 3 điểm pháo hoa tầm cao - tầm thấp và 24 điểm tầm thấp.

Hưởng ứng lời kêu gọi của TP. Hà Nội về việc xã hội hóa các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã tài trợ toàn bộ kinh phí và đồng hành cùng UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức chương trình bắn pháo hoa tầm cao kết hợp với pháo hoa tầm thấp và hỏa thuật đón giao thừa Tết Quý Mão 2023 tại khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm.

anh phao hoa

Từ lâu, ngắm pháo hoa đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân cả nước vào thời khắc giao thừa. Đây là một hoạt động truyền thống thường niên để tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới với nhiều điều may mắn, tốt đẹp.

anh minh hoa 1

Năm nay, tại Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa đón giao thừa tết Quý Mão 2023 tại 31 điểm. Với vị trí trung tâm thành phố, hồ Hoàn Kiếm luôn là địa điểm tổ chức các hoạt động  văn hóa lớn của Thủ đô, trong đó sự kiện bắn pháo hoa luôn được người dân mong chờ vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Đón giao thừa Quý Mão 2023, sẽ có hai trận địa bắn pháo hoa tầm cao kết hợp với pháo hoa tầm thấp và hỏa thuật được chuẩn bị tại điểm cầu hồ Hoàn Kiếm, bao gồm một điểm đối diện Tòa soạn báo Hà Nội Mới và một điểm đối diện Bưu điện Hà NộiThời lượng bắn pháo hoa là 15 phút từ 0h – 0h15 ngày 22/01/2023.

anh minh hoa 2 1

Thông qua việc tài trợ chương trình bắn pháo hoa đón giao thừa, PVcomBank mong muốn mang đến cho người dân một sự kiện văn hóa nghệ thuật rực rỡ, đầy màu sắc, lan tỏa thông điệp lạc quan, tích cực để đón năm mới nhiều may mắn và thành công.

Trên chặng đường phát triển của mình, PVcomBank luôn ưu tiên hỗ trợ cộng đồng trong các hoạt động xã hội. Ngoài những chương trình thiện nguyện và an sinh xã hội như ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”, ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, trao tặng trang thiết bị y tế cho các bệnh viện để góp phần đẩy lùi Covid-19,… PVcomBank cũng đồng hành cùng các hoạt động văn hóa – xã hội như tổ chức chương trình hòa nhạc Giai điệu Thắp Sáng Niềm Tin  nhân kỷ niệm 15 năm và tri ân các nhà hảo tâm đã đóng góp cho Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin, tham gia “Ngày hội tân sinh viên – MTV School Fest”, tài trợ tổ chức hội thi “Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y giỏi, thanh lịch” của Bệnh viện Bạch Mai…

Thu Hà

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-to-chuc-ban-phao-hoa-tai-31-diem-cau-a564044.html

 • 500 quà tặng dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm Prudential tại PVcomBank

  500 quà tặng dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm Prudential tại PVcomBank

  Từ nay đến hết 31/12/2022, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) dành tặng gần 500 phần quà giá trị, phiếu quà tặng lên tới 50.000.000 đồng cho khách hàng khi mở thành công hợp đồng bảo hiểm Prudential. Ưu đãi nằm trong chương trình “Gửi lời yêu” do PVcomBank phối hợp cùng Prudential triển khai.
 • Tài sản PVcomBank vượt 200.000 tỷ đồng sau 9 tháng đầu năm 2022

  Tài sản PVcomBank vượt 200.000 tỷ đồng sau 9 tháng đầu năm 2022

  9 tháng đầu năm 2022, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) ghi nhận lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh đạt kết quả vượt trội với tỷ lệ tăng trưởng 238%. Tổng tài sản đạt hơn 202.000 tỷ đồng, tăng 13% so với cùng kỳ 2021.
 • Tiết kiệm online tại PVcomBank: Chủ động, an nhàn – Ngàn quà hấp dẫn

  Tiết kiệm online tại PVcomBank: Chủ động, an nhàn – Ngàn quà hấp dẫn

  Theo xu thế chuyển đổi số, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn gửi tiết kiệm qua kênh online bởi sự thuận tiện, nhanh chóng và bảo mật của hình thức này. Từ nay tới ngày 19/12/2022, khi mở sổ tiết kiệm qua kênh online tại Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcombank), khách hàng không chỉ tận hưởng sự thảnh thơi, chủ động khi dùng sản phẩm trực tuyến mà còn được nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn bằng tiền mặt lên tới 500.000 đồng cho mỗi sổ và lãi suất cao hơn tới 0,6% so với giao dịch trực tiếp tại quầy.
 • Triển lãm Quốc tế Vietbuild: PVcomBank gây ấn tượng với nhiều sản phẩm dịch vụ chất lượng

  Triển lãm Quốc tế Vietbuild: PVcomBank gây ấn tượng với nhiều sản phẩm dịch vụ chất lượng

  Gian hàng của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) nổi bật tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild bởi nhận diện hiện đại, ứng dụng công nghệ để gia tăng trải nghiệm cho khách hàng. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên PVcomBank giới thiệu sản phẩm đặc thù dành riêng cho doanh nghiệp trong lĩnh vực thi công xây lắp, mang tới giải pháp tài chính hữu ích với ưu đãi và hỗ trợ tối đa.
Tag: