Hà Nội: Truy nã đối tượng dùng dao phóng lợn chém người giải quyết mâu thuẫn


Thứ 3, 05/10/2021 | 21:45


Cùng sự kiện

Đối tượng Trần Công Danh cùng đồng bọn đã dùng dao phóng lợn gắn tuýp sắt chém người để giải quyết mâu thuẫn rồi bỏ trốn.

Báo Công an nhân dân ngày 5/10 cho biết Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã ra quyết định truy nã đối tượng Trần Công Danh (SN 2003, HKTT tại huyện Chư Sê, Gia Lai), hiện trọ tại phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội. 

Trước đó,  tối ngày 22/11/2020, Trần Công Danh cùng nhóm đồng bọn đã hẹn một nhóm khác của T. "bi xôi" đánh nhau để giải quyết mâu thuẫn. Theo đó, vào lúc 23h30 cùng ngày, nhóm của Trần Công Danh đã đến khu vực Phùng Khoang (phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm) để tìm nhóm của T. "dằn mặt".

truy na doi tuong
Đối tượng Trần Công Danh. Ảnh: Báo Công an nhân dân

Khi đến cổng chợ Phùng Khoang, Danh đã gặp 2 nam thanh niên là bạn của T. nên hùng hổ cầm dao phóng lợn gắn tuýp sắt đuổi đánh. Cả 2 thanh niên này đã bị nhóm của Trần Công Danh dùng tuýp sắt gắn dao phóng lợn chém và bị thương.

Báo Công luận cho biết qua quá trình điều tra, Công an quận Nam Từ Liêm đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Trần Công Danh về tội danh "Cố ý gây thương tích". Tuy nhiên, đối tượng này sau đó đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. 

Theo đó, Công an quận Nam Từ Liêm phát thông báo yêu cầu đối tượng Trần Công Danh ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Nếu phát hiện đối tượng Trần Công Danh, người dân có thể bắt giữ và báo cho cơ quan Công an, VKSND, UBND nơi gần nhất, đồng thời thông báo ngay cho Công an quận Nam Từ Liêm theo SĐT: 02438373022 - 02437642774.

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-truy-na-doi-tuong-dung-dao-phong-lon-chem-nguoi-a515346.html