Hà Nội: Xe sang Lexus đeo biển giả, đục số khung


Thứ 6, 24/12/2021 | 08:03


Cùng sự kiện

Nhận thấy xe ô tô Lexus đang lưu thông trên đường có biểu hiện nghi vấn, CSGT đã tiến hành kiểm tra và phát hiện chiếc xe đang đeo biển của 1 xe ô tô khác.

Ngày 23/12, Phòng CSGT- Công an TP.Hà Nội vừa bàn giao một vụ việc có dấu hiệu làm giả con dấu nhà nước cho công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) để điều tra làm rõ.

ha noi xe sang lexus deo bien gia bi duc so khung dspl
Xe sang Lexus được phát hiện đeo biển giả. Ảnh: Kinh tế& Đô thị

Theo đó, khoảng 10h20 cùng ngày, tổ công tác Đội CSGT số 6- Phòng CSGT làm nhiệm vụ trên đường Phạm Hùng – Nguyễn Hoàng (phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) phát hiện xe ô tô Lexus màu trắng biển kiểm soát 30A – 696.38 đang lưu thông trên đường có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, người điều khiển phương tiện là Đỗ Văn Đ. (SN 1982 ở phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội) đã trình đầy đủ giấy đăng ký, đăng kiểm xe ô tô trên.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, CSGT đã làm rõ BKS xe ô tô Lexus này là của một ô tô khác. Đồng thời, số máy, số khung chiếc xe sang này cũng có dấu hiệu bị đục và làm mờ.

Lái xe Đỗ Văn Đ. cũng không chứng minh được nguồn gốc thực của chiếc xe và có biểu hiện quanh co.

Nhận thấy dấu hiệu vi phạm pháp luật, tổ công tác đã bàn giao người và tang vật cho Công an quận Nam Từ Liêm tiếp tục điều tra mở rộng và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-xe-sang-lexus-deo-bien-gia-duc-so-khung-a523460.html