Hà Thu, Trà Ngọc Hằng xúng xính váy áo đến ủng hộ phim mới của Ngọc Trinh


Thứ 5, 14/02/2019 | 08:08


Cùng sự kiện

Trà Ngọc Hằng và Hà Thu cùng nhiều nghệ sĩ tham dự lễ ra mắt phim điện ảnh "Vu quy đại náo" do Ngọc Trinh đảm nhiệm vai chính.

Trà Ngọc Hằng và Hà Thu cùng nhiều nghệ sĩ tham dự lễ ra mắt phim điện ảnh "Vu quy đại náo" do Ngọc Trinh đảm nhiệm vai chính.

"Vu quy đại náo" đánh dấu đứa con tinh thần tiếp theo của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn với màn "đá chéo sân" cũng như sự trở lại của Ngọc Trinh trên màn ảnh rộng.

Có mặt tại sự kiện vì ủng hộ đạo diễn Lê Thiện Viễn, Hà Thu xuất hiện lộng lẫy và xinh đẹp với chiếc váy vàng tươi nổi bật của NTK Lê Ngọc Lâm.

Vốn luôn biết cách tạo điểm nhấn riêng và sự nổi trội về hình ảnh, Hà Thu đã khéo léo chọn cho mình chiếc đầm có thiết kế tạo độ bồng bềnh vừa phải nhưng có sắc vàng tươi rực rỡ. Ngay khi vừa xuất hiện, Hà Thu đã dễ dàng tạo được sự chú ý của mọi người bởi nụ cười tươi tắn cùng "bộ cánh" tinh tế của mình.

Tham gia lễ ra mắt phim "Vu quy đại náo" của đạo diễn Lê Thiện Viễn, Hà Thu hào hứng tiết lộ bản thân cô cũng rất yêu thích lĩnh vực điện ảnh và cũng có vài lời mời tham gia đóng phim. "Tuy nhiên Thu vẫn đang cân nhắc lựa chọn vì biết rằng diễn xuất không phải là một cuộc dạo chơi, Thu phải có sự suy nghĩ và chọn lựa thật kỹ để tìm được vai diễn thích hợp cũng như dành toàn bộ thời gian cho nó thì mới dám nhận lời thực hiện" - Hà Thu chia sẻ.

Trong khi đó, Trà Ngọc Hằng lại là người bạn thân thiết của Ngọc Trinh. Gần như các hoạt động, dự án của nhau cả hai đều có mặt và ủng hộ nhau. Vì vậy với lễ ra mắt bộ phim lần này do Ngọc Trinh thủ vai chính, Trà Ngọc Hằng cũng có mặt từ sớm để chúc mừng bạn của mình.

Trà Ngọc Hằng và Ngọc Trinh có mối quan hệ thân thiết trong nhiều năm nay.

Trà Ngọc Hằng, Ngọc Trinh đã tranh thủ có những khoảnh khắc lưu lại những tấm ảnh "nhắng nhít" cùng nhau. Trà Ngọc Hằng gửi lời chúc mừng đến Ngọc Trinh và không quên bày tỏ sự hi vọng bộ phim sẽ thu hút công chúng trong mùa Valentine 2019.

Nói về cảm xúc của mình sau khi xem xong, Trà Ngọc Hằng chia sẻ thẳng thắn cô ghi nhận rất cao nỗ lực của Ngọc Trinh: "Không phải vì là bạn thân nên khen nhau, mà thật sự xem phim sẽ thấy Trinh dù là diễn viên tay ngang nhưng cô đã có sự thay đổi rất nhiều trong cách diễn xuất so với bộ phim trước đó. Hằng nghĩ phim chọn thời điểm ra dịp lễ Valentine này cùng với nội dung thú vị chắc chắn sẽ là một "gia vị" hấp dẫn cho khán giả".

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ha-thu-tra-ngoc-hang-xung-xinh-vay-ao-den-ung-ho-phim-moi-cua-ngoc-trinh-a262899.html