Hà Thúy Anh cover lại bản hit của Lệ Quyên


Thứ 6, 02/09/2016 | 00:18


(ĐSPL) - Là ca sĩ bước ra từ cuộc thi Giọng Hát Việt mùa đầu tiên, Hà Thúy Anh được nhắc đến với việc trở thành học trò cưng trong team của Mr Đàm.

(ĐSPL) - Là ca sĩ bước ra từ cuộc thi Giọng Hát Việt mùa đầu tiên, Hà Thúy Anh được nhắc đến với việc trở thành học trò cưng trong team của Mr Đàm.

Sở hữu ngoại hình sáng giá cùng giọng hát trầm ấm, cô nhanh chóng Nam tiến và theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp ngay sau khi cuộc thi kết thúc.
Thế nhưng, vốn là một ca sĩ nữ nói không với scandal, Hà Thúy Anh quyết định chọn cho mình con đường “ chậm mà chắc” . Cô chú tâm vào việc thực hiện những sản phẩm âm nhạc cùng ekip của mình.
Thời gian qua, hình ảnh của Hà Thúy Anh trong chương trình Gương Mặt Thân Quen đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với đông đảo khán giả . Cô có cơ hội chứng tỏ mình là một người nghệ sĩ đa năng và vô cùng duyên dáng trên sân khấu.
Nữ ca sĩ gốc Bắc chia sẻ rằng bản thân mình cảm thấy rất hạnh phúc khi phải biến hóa thành những cái tên đình đám trong làng giải trí như : Phương Thanh, Noo Phước Thịnh, Lệ Quyên, Mỹ Tâm,v…v…. mà vẫn nhận được sự yêu thương và ủng hộ nhiệt liệt từ phía Ban Giám khảo cũng như khán giả xem truyền hình .
Sau chương trình, tuy chỉ là thí sinh xếp hạng thứ ba chung cuộc, nhưng Hà Thúy Anh vẫn cảm thấy mãn nguyện vì những yêu thương và mến mộ của khán giả dành cho cô là quá nhiều. Chính vì vậy, Hà Thúy Anh đã ngay lập tức liên hệ với nhạc sĩ Thái Thịnh để được phép thu âm và phát hành chính thức 2 ca khúc đình đám đã từng được ca sĩ Lệ Quyên thể hiện trước đó là Tình Lỡ và Nếu Em Được Lựa Chọn.

Với Hà Thúy Anh, việc cô thể hiện lại 2 ca khúc đình đám của “ nữ hoàng phòng trà” không phải là để khán giả khắp nơi có sự so sánh mà là để cô đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình vì đây cũng chính là 2 ca khúc mà cô đã thể hiện trong đêm chung kết.

Sắp tới, Hà Thúy Anh tiết lộ rằng sau khi giới thiệu 2 ca khúc Tình Lỡ và Nếu Em Được Lựa chọn, cô sẽ nhanh chóng cho ra mắt Album nhạc xưa và cả MV mà cô đã ấp ủ từ rất lâu.

 Tiểu Quỳnh

Photo: Khểnh Trần

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]PJXvdQugyA[/mecloud] 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ha-thuy-anh-cover-lai-ban-hit-cua-le-quyen-a146175.html