Hà Tĩnh: Điều tra cái chết bất thường của người phụ nữ trong phòng trọ


Thứ 4, 10/02/2021 | 08:10


Cùng sự kiện

Chị Nguyễn Thị Đ. được tìm thấy đã chết trong nhà vệ sinh phòng trọ, trên đầu có nhiều vết thương bất thường, nghi bị sát hại.

Chị Nguyễn Thị Đ. được tìm thấy chết trong nhà vệ sinh phòng trọ, trên đầu có nhiều vết thương bất thường, nghi bị sát hại.

Lãnh đạo phường Bắc Hà (TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) hôm 10/2 đã thông tin về cái chết bất thường của một phụ nữ sinh sống trên địa bàn. Cụ thể, danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Đ. (SN 1992, thường trú tại xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên). 

Khu vực nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Được biết, khoảng 21h30 ngày 9/2, anh Trần Quốc Cường (chủ nhà trọ ở số 4, ngõ 21 đường Nguyễn Huy Tự, phường Bắc Hà) đã phát hiện thi thể chị Đ. trong nhà vệ sinh phòng trọ. Sau đó, anh đã ngay lập tức liên hệ với lực lượng chức năng để khai báo vụ việc. 

Theo thông tin anh Cường cung cấp, thi thể chị Đ. nằm trên nền nhà vệ sinh, có nhiều vết máu và vết thương sau đầu. Nhận tin báo, công an TP Hà Tĩnh đã nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường, tiếp nhận vụ việc.

Chị Nguyễn Thị Đ. làm nghề buôn bán quần áo. Chị đã kết hôn nhưng chồng hiện đang đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản nên chỉ có mình chị sinh sống tại phòng trọ của anh Cường. 

Theo đó, nguyên nhân cái chết của chị Đ. hiện vẫn còn nhiều uẩn khúc. Lực lượng chức năng cho biết họ đang tiến hành điều tra mở rộng để làm rõ vụ việc này. 

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-tinh-dieu-tra-cai-chet-bat-thuong-cua-nguoi-phu-nu-trong-phong-tro-a355766.html