Hà Tĩnh: Huyện Vũ Quang cảm ơn báo ĐS&PL đã đồng hành cùng người dân vùng lũ


Thứ 2, 28/11/2016 | 05:22


Sự kêu gọi ủng hộ kịp thời của báo ĐS&PL là nguồn động viên, chia sẻ lớn đối với người dân vùng lũ; đồng thời được lãnh đạo các cấp chính quyền, ban, ngành ghi nhận..

(ĐSPL) - Sự kêu gọi ủng hộ kịp thời của báo Đời sống & Pháp luật là nguồn động viên, chia sẻ lớn đối với người dân vùng lũ; đồng thời được lãnh đạo các cấp chính quyền, ban, ngành ghi nhận.

Trận lũ lịch sử xảy ra vào tháng 10 vừa qua đã để lại thiệt hại hết sức nặng nề cho các tỉnh miền Trung. Hàng chục ngàn ngôi nhà bị cuốn trôi, người chết, mất tích, ruộng đồng bị tàn phá... khiến cuộc sống của người dân nơi đây lâm vào cảnh khốn cùng.

Với tinh thần tương thân, tương ái, báo Đời sống & Pháp luật đã tích cực kêu gọi sự ủng hộ, chung tay hướng về khúc ruột miền Trung. Qua đó, đã huy động được số lượng sự ủng hộ về vật chất lẫn tinh thần từ các nhà hảo tâm, cá nhân, đơn vị trong và ngoài nước.


Hội Luật gia Việt Nam, báo ĐS&PL, báo điện tử Người Đưa Tin tại buổi làm việc với Ban Tuyên giáo, UBND, UBMTTQ huyện Vũ Quang nắm bắt tình hình thiệt hại do mưa lũ.

Sự kêu gọi ủng hộ kịp thời của báo Đời sống & Pháp luật là nguồn động viên, chia sẻ lớn đối với người dân vùng lũ; đồng thời được lãnh đạo các cấp chính quyền, ban, ngành và bà con ghi nhận, cảm kích.

Ghi nhận đóng góp của báo Đời sống & Pháp luật, mới đây, Uỷ ban MTTQVN huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã gửi thư cám ơn đến báo; đánh giá cao vai trò của báo trong việc kêu gọi, đồng hành với các nhà hảo tâm để giúp nhân dân huyện nhà khắc phục hậu quả do cơn bão số 6 và 7 gây ra.

Thư cảm ơn của huyện Vũ Quang gửi tới báo Đời sống & Pháp luật.

Được biết, Vũ Quang là một huyện nghèo, khó khăn của tỉnh Hà Tĩnh, trong 2 cơn lũ vừa qua, người dân đã hứng chịu những thiệt hại hết sức nặng nề.


Nhà hảo tâm phối hợp với báo ĐS&PL trao quà ủng hộ cho học sinh huyện Vũ Quang.

Theo đó, với riêng huyện Vũ Quang, báo Đời sống & Pháp luật đã đồng hành cùng nhà hảo tâm gửi đến người dân bị thiệt hại hơn 1 tỷ đồng tiền mặt. Ngoài ra, báo còn vận động được các nhu yếu phẩm, trong đó có: 11 hệ thống máy lọc nước, 4 bộ máy vi tính, hàng chục tấn gạo và hàng trăm thùng mì tôm… cho người dân vùng lũ.

P.V

Xem thêm video:

[mecloud]HUOaGLm7Qg[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ha-tinh-huyen-vu-quang-cam-on-bao-dspl-da-dong-hanh-cung-nguoi-dan-vung-lu-a171920.html