Hà Tĩnh: Mải chơi ngoài đồng, 2 bé trai bị nước lũ cuốn tử vong


Chủ nhật, 16/10/2016 | 10:08


(ĐSPL) – Trong lúc ra ngoài đồng chơi, không may 2 bé trai ở huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) bị sảy chân rơi xuống nước mất tích.

(ĐSPL) – Trong lúc ra ngoài đồng chơi, không may 2 bé trai ở huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) bị sảy chân rơi xuống nước tử vong.

Ngày 16/10, trao đổi với PV, ông Nguyễn Thái Dương, Chủ tịch UBND thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 bé trai tử vong.

Mải chơi ngoài đồng không may 2 bé trai ở huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) bị sảy chân rơi xuống nước mất tích.

Theo đó, vào sáng ngày 16/10 được nghỉ học, em Nguyễn Văn Bảo (7 tuổi) và Nguyễn Đình Vũ (8 tuổi), là anh em họ, đều trú thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc cùng một một bé trai khác rủ nhau ra đồng chơi. 

Do mưa lũ trong nhiều ngày qua nên nước dâng cao, trong lúc mải chơi không may Bảo và Vũ bị sảy chân rơi xuống nước.

Thấy vậy, bé trai đi cùng đã nhanh chóng chạy về nhà báo tin cho người lớn đến ứng cứu. Tuy nhiên, khi người thân đến hiện trường tìm kiếm thì em Bảo đã tử vong, còn em Vũ được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng cũng tử vong sau đó. 

Sự việc xảy ra, người dân đã đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền thị trấn Nghèn đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân, đồng thời tăng cường phổ biến các thông tin khuyến cáo người dân không nên đi vào những vùng nước sâu vì mưa lũ còn diễn biến thất thường.

NGỌC TUẤN - HỒ THẮNG

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video: 

[mecloud]WLgoTyXcf8[/mecloud] 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-tinh-mai-choi-ngoai-dong-2-be-trai-bi-nuoc-lu-cuon-tu-vong-a166233.html