Hai anh em rủ nhau phá hoại, trộm cắp tài sản


Thứ 7, 15/11/2014 | 04:04


(ĐSPL) - Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) vừa điều tra, bắt giữ hai đối tượng phá hoại, trộm cắp tài sản của người dân.

(ĐSPL) - Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) vừa điều tra làm rõ một vụ phá hoại, trộm cắp tài sản của người dân. Theo đó, bắt giữ hai đối tượng là anh em họ gồm: Nguyễn Quốc Tuấn (SN 1991), Nguyễn Xuân Tuân (SN 1985) đều trú tại tổ dân phố 1, thị trấn Vũ Quang, huyện Vũ Quang.
Hai anh em rủ nhau phá hoại, trộm cắp tài sản
Hai đối tượng bị bắt giữ
Trước đó, khoảng 20h ngày 29/10, Tuấn và Tuân rủ nhau đến địa bàn thôn 1, xã Sơn Thọ, huyện Vũ Quang cắt trộm cam giống trên cây và nhổ cam giống vừa mới trồng của gia đình chị Nguyễn Thị Thắm. Sau đó, cả hai dùng xe máy chở về cất giấu tại vườn nhà. Một tuần sau, các đối tượng đem ra trồng ở vườn nhà mình. Theo gia đình bị hại, tổng số cam giống mà 2 đối tượng trộm là 77 cây.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Vũ Quang tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ. Đến sáng ngày 14/11, cơ quan chức năng đã triệu tập Nguyễn Quốc Tuấn và Nguyễn Xuân Tuấn đến làm việc.
Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Hiện, Công an huyện Vũ Quang đang làm các thủ tục hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Được biết, trên địa bàn huyện Vũ Quang những năm qua đã xảy ra một số vụ phá hoại tài sản sản như chặt phá cây keo, cây ăn quả, hoa màu, khiến người dân bất an.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hai-anh-em-ru-nhau-pha-hoai-trom-cap-tai-san-a69151.html