Hai bà cháu trồng cây cà rốt suốt 6 tháng trời, thành quả khiến cư dân mạng chỉ biết ôm bụng cười ngặt nghẽo


Thứ 2, 26/04/2021 | 12:39


Cùng sự kiện

Công cuộc trồng cà rốt suốt 6 tháng trời của hai bà cháu đã gặp cái kết không thể "trái ngang" hơn.

Công cuộc trồng cà rốt suốt 6 tháng trời của hai bà cháu đã gặp cái kết không thể "trái ngang" hơn.

Tiktok nổi tiếng là nền tảng được cộng đồng mạng yêu thích vì những clip vô cùng hài hước, trong đó những khoảnh khắc trồng trọt, thu hoạch trái cây luôn nhận được lượng tương tác đông đảo. Điểm chung của những đoạn clip này là thành quả rực rỡ thì hiếm hoi mà toàn gặp "quả đắng" khiến người xem ôm bụng cười ngặt nghẽo.

Mới đây, clip thu hoạch cà rốt của hai bà cháu nọ được cư dân mạng truyền tay nhau liên tục, số lượt xem và lượt "thả tim" tăng vọt với tốc độ chóng mặt.

Người bà đã dành 6 tháng để vun trồng cây cà rốt trong một cái chậu nhỏ. Đến ngày thu hoạch, bà đã giao trách nhiệm cao cả này cho đứa tráu trai yêu dấu. Thế nhưng, thành quả của công cuộc trồng trọt này lại khiến hai bà cháu "dở khóc dở cười". Dù cành lá tươi tốt là vậy nhưng lại chẳng có củ cà rốt nào xuất hiện, thay vào đó chỉ toàn rễ bám vào đất cát.

Hai bà cháu nhận cái kết không thể "đắng" hơn.

Cư dân mạng đã không thể nhịn được cười khi xem cái kết "trái ngang" này:

"Thấy người ta bảo trồng cà rốt thì cắt từ củ để lấy hạt. Nó lớn ra hoa rồi mình lấy cái hạt đó đi trồng thì nó mới ra củ được".

"Không nói cà rốt là tui tưởng đâu đang trồng mớ rau cần tây!".

"6 tháng trồng trọt và cái kết!"...

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hai-ba-chau-trong-cay-ca-rot-suot-6-thang-troi-thanh-qua-khien-cu-dan-mang-chi-biet-om-bung-cuoi-ngat-ngheo-a363745.html