Hai chị em tử vong thương tâm trưa mùng 6 Tết ở Bình Dương


Thứ 4, 17/02/2021 | 07:30


Cùng sự kiện

Trong lúc ra hồ chơi, 2 chị em ruột ở Bình Dương không may bị trượt chân ngã, đuối nước. Sau hơn 1 giờ tìm kiếm, người thân đã tìm thấy 2 thi thể nạn nhân.

Trong lúc ra hồ chơi, 2 chị em ruột ở Bình Dương không may bị trượt chân ngã, đuối nước. Sau hơn 1 giờ tìm kiếm, người thân đã tìm thấy 2 thi thể nạn nhân.

Vụ đuối nước thương tâm xảy ra vào k hoảng 10h ngày 17/2 (mùng 7 Tết), tại hồ Phú Tân, phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Danh tính nạn nhân được xác định là hai chị em bé L.T.K.B (SN 2012) và L.H.N.H (SN 2015, quê Cà Mau).

Hồ nước nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Công Lý

Theo tin tức ban đầu, vào thời điểm trên, một nhóm em nhỏ từ 5 đến 13 tuổi ra khu vực hồ nước nằm sau Khu công nghiệp Đại Đăng (phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một) để vui chơi.

Tại đây, 3 em nhỏ không may bị trượt chân ngã xuống nước, trong đó một bé gái 13 tuổi bơi được lên bờ. Riêng hai chị em là bé L.T.K.B và L.H.N.H bị chìm xuống nước mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt triển khai công tác tìm kiếm cứu nạn. Bà Nguyễn Thu Cúc, Chủ tịch UBND TP Thủ Dầu Một cũng có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác tìm kiếm.

Đến khoảng 11h30, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của 2 nạn nhân và đưa lên bờ.

Theo người nhà, ba em rủ nhau đi chơi nên gia đình cho đi nhưng không biết cả ba em ra hồ để tắm.

Được biết, hồ nước nơi xảy ra sự việc nằm ở khu vực vắng người qua lại, giáp ranh giữa TP Thủ Dầu Một và thị xã Tân Uyên (Bình Dương). Nơi này trước đây đã xảy ra nhiều vụ đuối nước.

Hoàng Yên (T/h)