Hai cô gái xa lạ nhưng giống nhau như thể song sinh, hóa ra giữa biển người vẫn có ai đó giống mình một cách kỳ lạ


Thứ 5, 25/06/2020 | 04:32


Hai cô gái cách nhau 7 tuổi, không có quan hệ họ hàng, sống ở hai châu lục nhưng lại giống nhau một cách kỳ lạ.

Hai cô gái cách nhau 7 tuổi, không có quan hệ họ hàng, sống ở hai châu lục nhưng lại giống nhau một cách kỳ lạ.

Bianca Mihai (bên phải) và Lana Al Beik có gương mặt giống nhau dù không có quan hệ họ hàng, huyết thống.

Bianca Mihai (18 tuổi) đang sống tại thành phố Buzau, Romania đã nghe một người bạn kể về người mẫu Palestine - Syria Lana Al Beik (25 tuổi) có ngoại hình giống hệt cô.

Nữ ca sĩ 18 tuổi đã không tin cho đến khi xem loạt ảnh chụp Lana. Cô phải thừa nhận rằng ngay chính mình cũng phải bất ngờ vì gương mặt của cả hai giống nhau một cách kỳ lạ.

Cũng bằng một cách tình cờ tương tự, Lana Al Beik, đang sống tại UAE, đã phát hiện ra song trùng của mình nhờ mạng xã hội.

Sau khi tìm hiểu và liên hệ với nhau, Bianca và Lana, hai cô gái đang sống ở hai châu lục khác nhau, đã quyết định gặp gỡ tại Dubai. Bianca đã đi 3.400km để có thể tận mắt nhìn Lana, cô gái không có bất kỳ họ hàng huyết thống nào với Bianca nhưng lại giống 10X như đúc.

Cặp song trùng đã gặp nhau trên bãi biển và cùng chụp hình kỷ niệm. Nhiều tấm ảnh được cả hai chia sẻ trên trang cá nhân. Bạn bè, dân mạng đều tỏ ra ngạc nhiên khi hai người có gương mặt như chị em song sinh.

Sarah và Shannon.

Trên thế giới cũng có nhiều người xa lạ nhưng giống nhau như thể song sinh. Hai người phụ nữ có tên Sarah Nordstroem (đến từ Thụy Điển) và Shannon Lonergan (đến từ Ireland) cũng giống hệt nhau về diện mạo, nhưng tìm hiểu DNA cho thấy họ không phải họ hàng gì của nhau.

“Đó rõ ràng là người xa lạ nhưng như thể bạn quen biết họ từ bao giờ. Bạn cảm thấy mình có thể tin tưởng người đó bởi họ trông giống hệt như mình và hai người không hề có sự lúng túng, ngượng nghịu nào hết”, cô Shannon chia sẻ như vậy.

“Dù giống nhau nhưng cá tính chúng tôi lại khác nhau. Shannon là người cởi mở, hướng ngoại, tôi thì khá lặng lẽ và hướng nội”, Sara nhận xét.

Một cô gái người Ireland cũng đã vô cùng kinh ngạc khi gặp được người có ngoại hình giống mình như đúc dù 2 người không hề có chung huyết thống.

Niamh và Karen.

Niamh Geaney (Dublin, Ireland), thử tìm kiếm trên mạng xem có ai có diện mạo giống mình không, thoạt tiên, đối với cô, đó chỉ là trò vui. Nhưng khi Niamh tìm thấy ba cô gái - một người đến từ Ý và hai người sống ngay tại thành phố Dublin quê hương cô, Niamh thực sự sửng sốt. Niamh đã liên hệ để gặp hai cô gái sống trong cùng một thành phố với mình.

“Khi tôi gặp Karen và Irene, trong vài tiếng đồng hồ chúng tôi không nói gì nhiều, chỉ nhìn nhau im lặng, thực sự rất kỳ lạ và thú vị. Bạn gặp người giống hệt bạn nhưng họ lại có những nét khác bạn về tính cách, về sự tự tin dù cho ngoại hình trông giống hệt, cách hành xử của các bên cũng không hoàn toàn giống nhau”.

Sau đó, Niamh sang Ý để gặp cô gái có tên Luisa: “Luôn luôn vẫn là cảm giác kỳ lạ khi gặp một người giống hệt như bạn. Có gì bồn chồn, lo lắng nhưng cũng rất thú vị, trước đây ta cứ nghĩ mình là đặc biệt, là độc đáo, là duy nhất và rồi ta gặp người có ngoại hình giống mình và hiểu rằng mình không độc đáo như mình vẫn tưởng”.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hai-co-gai-xa-la-nhung-giong-nhau-nhu-the-song-sinh-hoa-ra-giua-bien-nguoi-van-co-ai-do-giong-minh-mot-cach-ky-la-a328494.html