"Hại đời" người yêu, chàng trai bị cả nhà cô gái đánh gãy chân


Thứ 3, 22/04/2014 | 05:03


Khi Tài vào nhà thì bất ngờ bị bà này đóng kín cửa. Cho rằng anh này đã hại đời con gái mình nên cả nhà cô gái cùng nhau đánh đập nạn nhân gây thương tích nặng.

Khi Tài vào nhà thì bất ngờ bị bà này đóng kín cửa. Cho rằng anh này đã hại đời con gái mình nên cả nhà cô gái cùng nhau đánh đập nạn nhân gây thương tích nặng.
Ngày 21/4, bác sĩ Đậu Thanh Phong, khoa Chấn thương Chỉnh hình, bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), cho biết bệnh nhân Trần Minh Tài (23 tuổi, ngụ ấp Việt Kiều, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) nhập viện trong tình trạng 2 cổ tay sưng, vết thương cẳng chân trái 0,5 cm, đùi trái bầm. Riêng cổ chân phải bị gãy phải bó bột.
Nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy - TP.HCM.
Trước đó, khoảng 22h40 đêm 19/4, Trần Minh Tài nhận được điện thoại của bà Lan - mẹ của Quyên, người yêu Tài (ngụ cùng địa phương) yêu cầu đến nhà để nói chuyện.
Khi Tài vào nhà thì bất ngờ bị bà này đóng kín cửa. Cho rằng anh này đã hại đời con gái mình nên bà Lan giữ chặt Tài cho con con trai tên Trí (19 tuổi) dùng còng số 8 khóa 2 tay lại. Sau đó 2 mẹ con dùng chén sứ, dây nịt liên tục đánh vào đầu, mặt nạn nhân gây thương tích nặng.
Nghe tiếng la hét, hàng xóm phát hiện sự việc, gọi mẹ Tài đến can ngăn. Nhưng lúc này ông Trung (cha của Quyên) đi nhậu về đuổi bà này ra khỏi cổng.  
Sau đó, ông dùng 3 chén sứ và khay inox đánh nhiều phát vào đầu, ngực và dùng xà ben đánh vào chân Tài; Trí cũng cầm vật cứng đánh vào chân khiến khiến nạn nhân bị gãy xương chân phải.
Chưa dừng lại, ông Trung mở còng cho Tài rồi trói lại bằng dây bơm hơi, dùng dây xích sắt quất liên tiếp vào đầu, ngực.
 "Đánh chán chê, ông Trung kéo tôi ra ngoài sân, trói vào cột tường", anh Tài kể.
Nhận được tin báo, công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) có mặt tại hiện trường, đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Xuân Lộc.
Do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) vào sáng 20/4 để điều trị. 
Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) đã ra quyết định tạm giữ ông Trung để điều tra về hành vi đánh, bắt người trái pháp luật.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hai-doi-nguoi-yeu-chang-trai-bi-ca-nha-co-gai-danh-gay-chan-a30224.html