Hải Dương: Đã dập tắt đám cháy tại công ty may sau 26 tiếng


Thứ 2, 09/02/2015 | 02:17


(ĐSPL) – Vào khoảng 17 giờ ngày 8/2, đám cháy lớn tại thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách (Hải Dương) đã được lực lượng chức năng dập tắt sau 26 tiếng.

(ĐSPL) – Vào khoảng 17 giờ ngày 8/2, đám cháy lớn tại tại kho, xưởng sản xuất của Công ty TNHH Hồng Ngọc và Liên Hưng Phát (huyện Nam Sách, Hải Dương) đã được lực lượng chức năng dập tắt.

Lực lượng chức năng dập tắt đám cháy. Ảnh: TTXVN.

Như tin tức đã đưa, vụ cháy xảy ra lúc khoảng 15h ngày 7/2 tại kho, xưởng sản xuất của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hồng Ngọc và Liên Hưng Phát.

Chỉ sau vài giờ, ngọn lửa đã bùng phát dữ dội trên diện tích khoảng vài nghìn m2 và thiêu rụi mọi vật xung quanh.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC Công an tỉnh Hải Dương đã điều hàng chục xe cứu hỏa tới hiện trường. Sát công ty là hồ nước khá rộng, nhưng do trời khô hanh, gió to nên việc khống chế đám cháy rất khó khăn.

Liên quan đến vụ cháy, trên Tin tức cập nhật và đưa tin, sau 26 tiếng, đám cháy lớn tại tại kho, xưởng sản xuất của Công ty TNHH Hồng Ngọc và Liên Hưng Phát có địa chỉ tại thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách (Hải Dương) đã được lực lượng chức năng dập tắt vào khoảng 17 giờ ngày 8/2.

Cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hai-duong-da-dap-tat-dam-chay-tai-cong-ty-may-sau-26-tieng-a83074.html