Hải Dương: Xô xát với em gái, anh trai đổ xăng đốt nhà khiến cả 2 tử vong


Chủ nhật, 24/10/2021 | 18:38


Cùng sự kiện

Vì xô xát với em gái, anh trai đã đổ xăng và châm lửa đốt nhà, gây ra vụ việc thương tâm.

Theo báo Người lao động, ngày 24/10, Công an tỉnh Hải Dương cho biết Công an huyện huyện Cẩm Giàng cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân 2 anh em ruột là ông V.X.S. (52 tuổi) và bà V.T.T. (49 tuổi), thiệt mạng trong đám cháy nhà.

Trước đó, khoảng 19h ngày 22/10, 2 anh em ông V.X.S và bà V.T.T đã xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến xô xát tại nhà mẹ đẻ là cụ bà T.T.N. (87 tuổi, ở thôn Nghĩa, thị trấn Lai Cách, Cẩm Giàng).

mau thuan voi em gai
Ngõ dẫn vào nhà bà N., nơi xảy ra vụ việc khiến 2 người tử vong. Ảnh: Báo Giao thông

Trao đổi với báo Giao thông, những nhân chứng chứng kiến vụ việc cho biết ông S. sau đó đã đổ xăng quanh sân nhà mẹ để và cầm khò gas châm lửa. Do ông S. cầm khò gas nên không ai dám lại gần can ngăn. Khi ngọn lửa bùng lên, ông S. cũng bị ảnh hưởng. Cuối cùng, cả 2 anh em ông S. và bà T. đều đã tử vong trong đám cháy. Bên cạnh đó, một người hàng xóm vào can ngăn cũng bị thương tích ở đầu phải đi cấp cứu.

Được biết, bà T. ở cùng với mẹ, còn ông S. ở nhà giáp ngay phía sau.

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hai-duong-xo-xat-voi-em-gai-anh-trai-do-xang-dot-nha-khien-ca-2-tu-vong-a517140.html