Hãi hùng bộ tộc ăn thịt người tìm sự khai sáng


Thứ 3, 03/03/2015 | 23:30


(ĐSPL) – Bộ tộc Aghori ở Varanasi (Ấn Độ) khiến nhiều người cảm thấy kinh hãi bởi họ có nghi thức ăn thịt người và dùng đầu lâu để uống nước.

(ĐSPL) – Bộ tộc Aghori ở Varanasi, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) khiến nhiều người cảm thấy kinh hãi với nghi thức ăn thịt người và dùng đầu lâu để uống nước.

Nhiếp ảnh gia người Italy Cristiano Ostinelli đã ghi lại những hình ảnh về bộ tộc này khi ông có dịp trải nghiệm cuộc sống của họ.

Các thành viên thuộc bộ tộc Aghori thường sống ở các nghĩa địa và ăn thịt người, dùng đầu lâu làm cốc uống nước, đồng thời, ăn đầu những động vật sống và ngồi thiền trên các xác chết nhằm tìm kiếm sự khai sáng.

Người Aghori thường tô mặt và để râu dài.

“Bộ tộc này vẫn là một bí ẩn lớn nhất và nhiều người dân Ấn Độ sợ hãi nói rằng, họ có thể đoán trước tương lai hay đi trên mặt nước”, Cristiano chia sẻ trên Daily Mail.

Bộ tộc Aghori sử dụng cần sa, rượu và ngồi thiền để giúp họ đến gần hơn tới thánh Shiva theo đạo Hindu.

Họ thường tránh xa các tài sản vật chất và ít khi mặc quần áo.

Bộ tộc này thường sống ở các khu hỏa táng, được cho là nơi thần Shiva và Kali Ma trú ngụ. Các thi thể được hỏa táng, sau đó, tro cốt được rắc xuống sông Ganges nhưng cũng có một số thi thể không được hỏa táng.

Người Aghori được cho là thu gom những thi thể này, sau đó mặc quần áo và lập bàn thờ cho những thi thể.

Bộ tộc Aghori có nguồn gốc từ thế kỷ 17, khởi xướng từ một người có tên là Baba Kinaram. Người này được cho là đã sống tới 170 tuổi.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hai-hung-bo-toc-an-thit-nguoi-tim-su-khai-sang-a85833.html