Hài hước: Cặp đôi làm hòa nhờ lời mời đi dự đám... giỗ qua email


Thứ 2, 18/06/2018 | 14:06


Cùng sự kiện

Chia tay, hai người block facebook của nhau nhưng nhờ email, Zalo và đám giỗ nhà cô gái mà đôi bạn trẻ lại làm hòa như trước.

Chia tay, hai người block facebook của nhau nhưng nhờ email, Zalo và đám giỗ nhà cô gái mà đôi bạn trẻ lại làm hòa như trước.

Mới đây trên mạng, một chàng trai đã kể lại câu chuyện "gương vỡ lại lành" vô cùng đáng yêu mình và nhận được nhiều lời khen ngợi và chúc mừng từ cộng đồng mạng.

Email của người yêu cũ mời đi dự đám giỗ.

Chuyện là cặp đôi này đã chia tay nhau được 2 tuần nhưng vì nhà có giỗ, sợ mọi người hỏi nên cô nàng đánh bạo gửi chàng 1 email mời bạn trai cũ đến dự bữa tiệc buồn của gia đình đồng thời bày tỏ nỗi nhớ nhung của mình.

Email thúc giục người yêu check mail vô cùng dễ thương.

Có điều chàng trai đang chán đời nên không check mail và thế là lỡ mất bức email khẩn của nàng. Hơi giận dỗi và tự ái nhưng cô gái vẫn nhắn tin lần nữa qua Zalo để giục anh check mail.

Nhận được tin của người yêu, anh chàng vừa mừng vừa lo. Bởi dù chia tay, nhưng chàng trai vẫn hy vọng nhận được tin của bạn gái cũ và lo hôm đó bận đi làm không thể tới được, sợ người yêu hiểu lầm là muốn "cắt đứt hoàn toàn".

Anh chàng chứng minh rằng mình rất bận và những dòng làm hòa.

Nguyên văn sự việc được anh chàng đăng tải trên mạng như sau:

“Xin chào mọi người.

Chuyện là tớ với người yêu cãi nhau sau đó chia tay block nhau được mấy tuần rồi. Hôm nay tớ đã chấp nhận là mọi chuyện đã kết thúc rồi thì vừa đi làm về nhận được cái tin nhắn trên Zalo bảo tớ vào check mail và lòi ra cái của nợ nà. Mấy hôm nay tớ buồn đêm nào tớ cũng nhậu muốn loét gan rồi, hôm nay chắc tớ chưa rep mail đâu.

Edit là tớ reply bạn ấy ngay sau đó luôn rồi chứ không có để qua hôm sau đâu mọi người đừng nghĩ nhiều quá ạ. Bọn mình quen từ lúc học cấp ba đến giờ, có thời gian chia tay nhau mấy năm. Dạo gần đây nhiều chuyện bất đồng về suy nghĩ nên chia tay nhiều như cơm bữa vậy.

Đỉnh điểm là lần này không nói chuyện với nhau hơn 2 tuần. Người yêu tớ và tớ đều dùng 2 Facebook nên lúc cãi nhau xong thấy người yêu tớ dùng 1 Facebook chặn tớ rồi nên tớ nhanh tay chặn Facebook kia của cô ấy, chủ yếu là để khi nhớ tớ lại bỏ chặn xem Facebook cho đỡ nhớ thôi.

Thật sự lúc đọc mail vui quá lại sực nhớ đến hôm trước trong group có bài về hai anh chị giận nhau xong điền trên ô tìm kiếm trong youtube là em-nhớ-anh nên đang vui mình đăng luôn không nghĩ gì nhiều. Mình có cap lại đoạn các bạn khen người yêu mình đáng yêu và gửi cho bạn ấy rồi, bạn ấy vui lắm, cảm ơn các bạn nhiều nhé”.

Bạn bè của chàng trai trên facebook đã bị đứng tim do sự đáng yêu của đôi bạn trẻ cùng màn nối lại tình xưa đặc biệt này.

"Hai bạn dễ thương gì đâu. Chắc lại kiểu cả 2 cùng ngồi chờ đối phương mở lời đây mà.", nickname Thanh Quỳnh bình luận.

Minh Minh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hai-huoc-cap-doi-lam-hoa-nho-loi-moi-di-du-dam-gio-qua-email-a233408.html