Hai mỹ nữ "Diên Hi Công Lược" gây choáng váng bởi hàng lông mày "như cầu trượt" trong phim mới


Thứ 5, 13/08/2020 | 01:12


Cùng sự kiện

Tạo hình của Tần Lâm, Ngô Cẩn Ngôn bị chê kỳ quái bởi hàng lông mày "quá sức tưởng tượng" trong phim truyền hình "Gia truyền".

Tạo hình của Tần Lâm, Ngô Cẩn Ngôn bị chê kỳ quái bởi hàng lông mày "quá sức tưởng tượng" trong phim truyền hình "Gia truyền".

Sau "Diên Hi Công Lược", bộ ba Nhiếp Viễn, Tần Lam và Ngô Cẩn Ngôn một lần nữa hội ngộ trong phim truyền hình dân quốc "Gia truyền".

Đây là tác phẩm mới của "biên kịch vàng" Vu Chính, lấy bối cảnh Thượng Hải những năm 1920. Ngoài bộ ba "Diên Hi Công Lược", phim còn có sự tham gia của Trương Nam, Hàn Canh.

"Gia truyền" kể về ba chị em Dịch Chung Linh (Tần Lam), Dịch Chung Ngọc (Ngô Cẩn Ngôn), Dịch Chung Tú (Trương Nam). Họ vượt qua sự khác biệt của họ để giúp nhau thực hiện giấc mơ của cha mình.

Tạo hình của Ngô Cẩn Ngôn và Tần Lam trong phim mới gây nhiều tranh cãi.

Trailer đầu tiên của bộ phim đã được hé lộ với khán giả, gây ra không ít tranh cãi từ phía khán giả, đặc biệt là tạo hình của các nhân vật nữ.

Gây sốc nhất có lẽ là cặp lông mày mảnh và dài của Tần Lam cùng Ngô Cẩn Ngôn. Hình ảnh hàng lông mày này được ví với "cầu trượt" và có người còn phóng đại rằng nó sắp "dài đến tận khóe miệng" của các nữ diễn viên.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến chỉ ra lông mày lá liễu là "mốt" của phụ nữ thời dân quốc, khán giả không thể mang thẩm mỹ của người hiện đại để chỉ trích bộ phim.

Ngoài cặp lông mày, kiểu tóc của hai nữ chính cũng bị chê tơi tả. Tần Lam sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thanh tú nhưng kiểu tóc uốn bết dính, nhìn không thật trong "Gia truyền" đã "dìm hàng" cô không thương tiếc. Tần Lam bị nhận xét trông già hơn vì kiểu tóc và lối trang điểm này.

Nhan sắc Tần Lam bị "dìm hàng".

Trong khi đó, Ngô Cẩn Ngôn một lần nữa gây tranh cãi về nhan sắc. Vốn dĩ, gương mặt Ngô Cẩn Ngôn đã không dễ tạo thiện cảm nhưng trong phim mới, có lúc cô để kiểu đầu nấm, trang điểm đậm với hàng lông mày dài đến đuôi mắt, lúc lại trông nhợt nhạt với tóc xoăn dính sát đầu. Quả thực, diện mạo của Ngô Cẩn Ngôn trong "Gia truyền" khiến người xem "một lời khó nói hết".

Ngô Cẩn Ngôn chưa bao giờ được đánh giá cao về nhan sắc.

Theo HK01, trong Gia truyền, Ngô Cẩn Ngôn đóng cặp cùng Hàn Canh - cựu thành viên Super Junior. Việc này lần nữa bị khán giả phản ứng vì đôi bên có sự chênh lệch về nhan sắc. Cách diễn "vênh váo" của Ngô Cẩn Ngôn khiến cô nàng thiếu nét quyến rũ, thanh lịch khi khoác lên mình bộ sườn xám.

Trong ba chị em, chỉ có cô nàng em út Dịch Chung Tú do Trương Nam đảm nhận là được khen ngợi về tạo hình.

Trương Nam nhận được nhiều lời khen ngợi.

Dù vậy, cũng có khán giả cho rằng Vu Chính luôn có "chiêu trò" riêng và việc tạo hình gây tranh cãi cũng là một trong số đó.

Trước đây, nhà biên kịch này từng khiến mọi ánh mắt đổ dồn về "Tân thần điêu đại hiệp" khi để Trần Nghiên Hy có hai búi tóc "đùi gà" đóng Tiểu Long Nữ "thần tiên, thoát tục".

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hai-my-nu-dien-hi-cong-luoc-gay-choang-vang-boi-hang-long-may-nhu-cau-truot-trong-phim-moi-a334630.html