Hai người đẹp Khánh Vân, Kim Duyên sải bước trên phố khoe nhan sắc quyến rũ hút hồn


Thứ 7, 28/12/2019 | 14:25


Cùng sự kiện

Hoa hậu Khánh Vân và á hậu Kim Duyên đã có những thước ảnh ngẫu hứng tại đường phố Sài Gòn, sau khi kết thúc lịch trình làm việc của một ngày.

Hoa hậu Khánh Vân và á hậu Kim Duyên đã có những thước ảnh ngẫu hứng tại đường phố Sài Gòn, sau khi kết thúc lịch trình làm việc của một ngày. 

Nhân một dịp có lịch làm việc cùng nhau, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân và á hậu Kim Duyên đã “tranh thủ” dạo đường phố sau khi kết thúc công việc.  

Cả hai đã có những giây phút thoải mái tận hưởng hương vị cuộc sống, hòa mình vào nhịp sống sôi động của thành phố.

Vốn là người con của TP.HCM nên những lúc rãnh rỗi, Hoa hậu Khánh Vân thường cùng bạn bè khám phá các ngõ ngách của thành phố hoặc ghé vào những hàng quán đặc trưng mà các bạn trẻ không thể bỏ qua. 

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ, cô rất quan tâm đến những người xung quanh, đặc biệt là những người nhập cư từ nơi khác đến thành phố sinh sống, học tập và làm việc.

Á hậu Kim Duyên cũng đồng quan điểm, cô cho biết bản thân cũng là người từ Cần Thơ lên thành phố làm việc, nên cô hiểu những nỗi niềm, trăn trở mà những người như cô đang trải qua.

Hoa hậu Khánh Vân và á hậu Kim Duyên hy vọng sắp tới sẽ có cơ hội thực hiện những dự án cộng đồng ý nghĩa dành cho nhóm đối tượng này. 

Sắp tới, Khánh Vân và Kim Duyên sẽ có chuyến công tác quảng bá văn hóa du lịch và hoạt động thiện nguyện tại tỉnh Lai Châu từ ngày 29/12 đến 31/12/2019. Chuyến công tác còn có sự tham gia của các người đẹp Top 5, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Đào Thị Hà, Nguyễn Thị Hương Ly, Lê Hoàng Phương, Lê Thu Trang, Phạm Thị Anh Thư, Vũ Thị Quỳnh Trang, Lương Ý Như. 

Vi An 

Ảnh: Thiên An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hai-nguoi-dep-khanh-van-kim-duyen-sai-buoc-tren-pho-khoe-nhan-sac-quyen-ru-hut-hon-a306415.html