Hai nữ thần tượng giống nhau quá mức khiến fan cũng bối rối


Thứ 6, 30/12/2016 | 12:21


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Những nét tương đồng của hai nữ idol nhà SM - Taeyeon và Irene thực sự khiến cho nhiều người nhầm lẫn.

(ĐSPL) - Những nét tương đồng của hai nữ idol nhà SM - Taeyeon và Irene thực sự khiến cho nhiều người nhầm lẫn.

[mecloud]LUhT5jDSih[/mecloud]

Dạo gần đây, cộng đồng fan Kpop đang lan truyền một hình ảnh động của Irene (Red Velvet) khi cô đang đứng cùng thành viên cùng nhóm Wendy. Điều đáng chú ý là trong một khoảnh khắc của ảnh động, khi Irene cúi xuống, nhìn cô nàng giống y hệt Taeyeon (SNSD).


Kể từ khi Red Velvet ra mắt, người hâm mộ đã chú ý tới sự giống nhau của cô nàng trưởng nhóm sinh năm 1991 và Taeyeon.

Cùng sở hữu làn da trắng mịn và khuôn mặt trẻ con so với tuổi thực, thậm chí có những góc nghiêng và cử chỉ, thần thái của Taeyeon và Irene cũng giống nhau vô cùng. Đến nỗi khi hai cô nàng đứng cạnh nhau, ngay cả những fan ruột và cả thành viên cùng nhóm cũng cảm thấy bối rối.


Đặc biệt là không chỉ có vẻ ngoài tương đồng, Taeyeon và Irene còn có nhiều điểm chung hơn nữa, khi đều là trưởng nhóm của hai nhóm nhạc nữ nhà SM. Cả Taeyeon và Irene đều luôn góp mặt trong những bảng xếp hạng về nhan sắc của Kpop. Và về tính cách, cả hai cô nàng đều thích chăm sóc người khác, và đều thích ở nhà một mình hơn là tham gia nhiều hoạt động bên ngoài như các thành viên khác.

Cùng nhìn lại những bức hình giống nhau tới ngỡ ngàng của Taeyeon và Irene:

Irene thực ra chưa từng cắt tóc ngắn, nhưng bức hình fan photoshop cô nàng tóc ngắn nhìn thực sự không khác Taeyeon là mấy.

Cả hai đều đẹp như nữ thần với tóc đen.

Cùng với mái tóc vàng được tết gọn gàng, nhìn Tayeon giống như cô tiên Tinkerbell, còn Irene lại giống hệt nữ hoàng băng giá Elsa.

Góc nghiêng thần thánh của hai nữ idol với mái tóc vàng óng.

Ảnh ghép Taeyeon và Irene selfie với những nét tương đồng khiến người khác giật mình.Thêm những bức hình như thể Taeyeon và Irene là chị em sinh đôi.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hai-nu-than-tuong-giong-nhau-qua-muc-khien-fan-cung-boi-roi-a176536.html