Hải Phòng: Bao thuốc lá lạ gắn kèm tờ tiền phát nổ, một người bị thương


Thứ 4, 14/04/2021 | 12:15


Cùng sự kiện

Thấy bao thuốc lá có kẹp tờ tiền rơi trên đường, ông V. định gỡ ra thì bao thuốc bất ngờ phát nổ khiến ông bị thương.

Thấy bao thuốc lá có kẹp tờ tiền rơi trên đường, ông V. định gỡ ra thì bao thuốc bất ngờ phát nổ khiến ông bị thương.

Chiều 14/4, VietNamNet đưa tin Công an huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng đã tiếp nhận và đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc một bao thuốc kẹp tờ tiền bất ngờ phát nổ khiến một người dân bị thương. 

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào trưa ngày 12/4. Khi ấy, ông T.Q.V. (trú tại thôn Đan Điền, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) đã trông thấy một bao thuốc lá có kẹp tờ tiền rơi trên đường. Trong lúc ông gỡ tờ tiền ra thì bao thuốc bất ngờ phát nổ khiến ông bị bỏng nghiêm trọng ở lòng bàn tay phải.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: VietNamNet

Sau vụ việc trên, ông V. đã được đưa lên điều trị tại một bệnh viện ở TP. Hà Nội. Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện bao thuốc lá có gắn quả pin nhỏ, bị nát một đầu và tờ tiền mệnh giá 20.000 đồng kẹp bên ngoài.

Tường trình với cơ quan chức năng địa phương, gia đình ông V. cho biết ông không mâu thuẫn với ai.

Theo VTC News, Công an xã Dũng Tiến đã lập biên bản, hoàn thiện hồ sơ ban đầu, báo cáo lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Bảo chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ đến khám nghiệm hiện trường và làm các thủ tục theo quy định tố tụng.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hai-phong-bao-thuoc-la-la-gan-kem-to-tien-phat-no-mot-nguoi-bi-thuong-a362509.html