Hải Phòng: Đôi nam nữ tử vong bất thường trong khách sạn


Thứ 7, 28/05/2022 | 19:45


Cùng sự kiện

Mở cửa phòng kiểm tra, nhân viên khách sạn ở Hải Phòng phát hiện cô gái chết trên giường, còn người đàn ông chết ở tư thế treo cổ trong nhà tắm.

Ngày 28/5, Công an quận Hải An (Hải Phòng) phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra nguyên nhân đôi nam nữ tử vong tại một khách sạn trên địa bàn.

hai phong doi nam nu tu vong trong khach san dspl
Khách sạn xảy ra sự việc. Ảnh: VietNamNet

Trước đó, vào lúc 9h cùng ngày, tại khách sạn Minh Anh, (161, đường Nguyễn Văn Hới, phường Thành Tô, quận Hải An), nhân viên khách sạn gõ cửa phòng nhưng không thấy phản hồi.

Mở cửa kiểm tra, người này phát hiện một cô gái chết trên giường, còn người đàn ông chết ở tư thế treo cổ trong nhà tắm.

Sau khi phát hiện vụ việc trên, quản lý khách sạn đã báo lên Công an quận Hải An. Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Hải An đã có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra.

Theo quản lý khách sạn, đôi nam nữ đã thuê phòng từ ngày 26/5 và không đi ra ngoài.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, xác minh danh tính và làm rõ nguyên nhân tử vong của đôi nam nữ nói trên.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hai-phong-doi-nam-nu-tu-vong-bat-thuong-trong-khach-san-a539157.html