Hải Phòng: Kịp thời giải cứu giáo viên người nước ngoài nhảy cầu tự tử


Thứ 7, 27/05/2023 | 21:20


Cùng sự kiện

Một người đàn ông ngoại quốc (khoảng 31 tuổi) bất ngờ nhảy từ cầu Khuể xuống sông, may mắn được cảnh sát dùng cano giải cứu.

Báo Dân Trí dẫn lời lãnh đạo Công an thị trấn Tiên Lãng (TP Hải Phòng) cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 12h30 ngày 27/5, tại cầu Khuể (huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng).

Theo đó, một người đàn ông nước ngoài (khoảng 31 tuổi) đã bất ngờ nhảy từ cầu Khuể xuống sông.

Tin trong nước - Hải Phòng: Kịp thời giải cứu giáo viên người nước ngoài nhảy cầu tự tử
Chiếc xe máy và dép người đàn ông ngoại quốc để lại trước khi nhảy cầu tự tử. Ảnh: Báo Dân Trí

Cảnh sát cho hay, sau khi nhảy xuống sông Khuể, người đàn ông ngoại quốc đã bơi và bám được vào một chiếc phao giữa sông.

Ngay sau đó, Đội Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn đã kịp thời có mặt tại hiện trường, dùng cano của doanh nghiệp đóng tàu gần đó, tiếp cận hiện trường nơi người đàn ông đang chới với, cứu vớt nạn nhân đưa lên bờ.

Nạn nhân lập tức được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Tiên Lãng cấp cứu, điều trị.

Theo Công an huyện Tiên Lãng, sau khi được cấp cứu, người đàn ông nước ngoài đã qua cơn nguy kịch và sức khỏe tạm thời ổn định.

Tin trong nước - Hải Phòng: Kịp thời giải cứu giáo viên người nước ngoài nhảy cầu tự tử (Hình 2).
Người đàn ông được giải cứu và ược đưa đến Trung tâm Y tế huyện Tiên Lãng cấp cứu, điều trị. Ảnh: Báo Dân Trí

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định nạn nhân sinh năm 1992 (quốc tịch Nam Phi), là giáo viên dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ ở thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng, báo Người Lao Động thông tin.

Thùy Dung (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hai-phong-kip-thoi-giai-cuu-giao-vien-nguoi-nuoc-ngoai-nhay-cau-tu-tu-a576808.html