Hải Yến: “Nghề MC giúp tôi vừa có thêm thu nhập vừa thêm khán giả”


Thứ 3, 26/12/2017 | 08:15


Không chỉ gặt hái được những thành công trong sự nghiệp ca hát, Hải Yến cũng bắt đầu có những bước tiến khá vững chắc trong lĩnh vực MC.

Không chỉ gặt hái được những thành công trong sự nghiệp ca hát, Hải Yến cũng bắt đầu có những bước tiến khá vững chắc trong lĩnh vực MC.

Năm 2017 có thể nói là một năm mang dấu ấn đặc biệt với cá nhân Hải Yến bởi những cố gắng trở lại thị trường âm nhạc của cô được khán giả đón nhận.

Tháng 12/2017, không chỉ quyết định tái bản đợt 2 album Vol.3 “Top Hit 90-2000”, Hải Yến cũng chính thức nhận lời trở thành MC chương trình “Thảnh thơi cuối tuần” bên cạnh ca sĩ Nam Cường.

Hải Yến và Nam Cường ở vị trí MC.

Cả 2 MC đều là những ca sĩ quen thuộc với khán giả, không chỉ bởi những bản hit, những cống hiến cho âm nhạc mà còn bởi lối sống nghiêm túc không scandal, Hải Yến và Nam Cường cũng là những người đã có gia đình và làm cha mẹ của những cô cậu bé dễ thương.

Chính vì những yếu tố đó, Hải Yến và Nam Cường sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn, từng trải hơn khi đem đến cho quý vị khán giả, những bậc phụ huynh những kiến thức, những địa điểm vui chơi giải trí hoặc những mẹo vặt bổ ích áp dụng vào cuộc sống bằng lối nói chuyện vui tươi, dí dỏm.

Nói về vai trò rẽ hướng Người dẫn chương trình bên cạnh công việc ca hát, Hải Yến tâm sự: “Việc trở thành MC của một chương trình là trải nghiệm mà Hải Yến muốn tham gia từ lâu. Lần đầu tiên trải nghiệm là năm 2014 với chương trình “Nhịp sống 365” và may mắn Yến nhận sự tin tưởng của Ban biên tập các talkshow như: “Yêu thương cuộc sống”, “Tỏa sáng giữa đời thường”, “Sáng phương Nam”,… và bây giờ là “Thảnh thơi cuối tuần”. Hải Yến nghĩ mình cũng đã bước sang lứa tuổi của sự chín chắn, nên MC là lĩnh vực mới khá phù hợp với bởi ngoài thu thập thêm kiến thức, thêm thu nhập, Yến còn có thêm khán giả nữa!”.

Điều đặc biệt, không chỉ cùng nhau dẫn dắt chương trình, Nam Cường và Hải Yến sẽ đóng giả là cặp vợ chồng và trao đổi với các thành viên trong gia đình để tìm ra tiếng nói chung, nhẳm đáp ứng nhu cầu vui chơi thư giãn cho 2 ngày cuối tuần thật hợp lý sau những ngày làm việc học tập mệt mỏi.

Chia sẻ về công việc mới MC bên cạnh người bạn nam ca sĩ Nam Cường, Hải Yến dí dỏm: “Nam Cường vào vai chồng Hải Yến mà gương mặt của anh trẻ lâu quá, nên nhiều khi dẫn cạnh anh, Yến cứ sợ mọi người sẽ thấy cô vợ Hải Yến sao mà già hơn anh chồng Nam Cường quá!”.

Hải Yến sợ rằng Nam Cường quá trẻ trong vai "chồng" của cô tại chương trình.

Nam ca sĩ Ca sĩ Nam Cường cũng chia sẻ: “Nam Cường rất vui khi tham gia vào chương trình ‘Thảnh thơi cuối tuần’ với vai trò MC. Vì biết nhau từ ngày đầu Hải Yến vào Sài Gòn lập nghiệp, nhưng lại chưa có dịp làm việc chung, nên có dịp cộng tác cùng hai anh em kết hợp rất ăn ý. Nam Cường tham gia chương trình cũng học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn để phụ giúp bà xã mình nuôi dạy con, và giữ hạnh phúc cho gia đình”.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hai-yen-nghe-mc-giup-toi-vua-co-them-thu-nhap-vua-them-khan-gia-a214313.html