Ham độn mông, một cô gái tử vong


Thứ 5, 04/06/2015 | 10:00


(ĐSPL) - Một phụ nữ 34 tuổi đã qua đời sau khi được tiêm thuốc độn mông từ cơ sở của một bác sĩ thẩm mỹ không có giấy phép dẫn đến bất tỉnh và tử vong sau đó.

(ĐSPL) - Một phụ nữ 34 tuổi đã qua đời sau khi được tiêm thuốc độn mông từ cơ sở của một bác sĩ thẩm mỹ không có giấy phép dẫn đến bất tỉnh và tử vong sau đó.

Theo tin tức trên tờ Daily Mail, chiều thứ bảy tuần qua, thông qua lời giới thiệu của bạn, Kelly Mayhew, 34 tuổi, sống ở Suitland, Maryland, Mỹ đã cùng với mẹ của mình tới cơ sở của một bác sĩ không có giấy phép để làm phẫu thuật độn mông. Trước đó, cô gái này từng trải qua 5 lần phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vóc dáng.

Mayhew – cô gái nghiện thẩm mỹ luôn mong muốn hoàn thiện sắc đẹp.

Mẹ của Kelly nói với cảnh sát, tại đây, một nữ bác sĩ đã tiêm silicon vào phía sau mông của Kelly. Sau khi mổ, Kelly có dấu hiệu khó thở.

Mẹ của Kelly cho biết trước đó, cô đã có năm cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Bà liền yêu cầu nữ bác sĩ gọi cấp cứu, nhưng cô này đã chạy trốn bằng xe ô tô. Sau khi xe cứu thương tới, thì Kelly Mayhew đã bất tỉnh và tử vong trên đường tới bệnh viện.


Theo báo cáo từ WABC, bác sĩ pháp y vẫn đang kiểm tra vật liệu được sử dụng trong kim tiêm để bơm vào mông nạn nhân và xác định nguyên nhân gây ra cái chết của Kelly. Đồng thời, cảnh sát đang xác định danh tính người bạn đã môi giới cho nạn nhân đến độn mông.


Các trường hợp tử vong do bơm silicon không rõ nguồn gốc để độn mông đữ từng xảy ra ở nhiều nơi như Alabama, Georgia, Florida, Pennsylvania, Nevada và New York.


Năm 2014, Trace lynn Garner, bang Mississippi, Mỹ, phải chịu mức án chung thân vì tội giết người khi tiến hành bơm silicon cho một phụ nữ 37 tuổi, khiến cô này tử vong do bị trụy tim.

Một bác sĩ phẫu thuật tên Oneal Ron Morris ở Florida bị cáo buộc dùng keo lốp xe và xi măng để tiêm độn mông cho bệnh nhận vào năm 2012,. Nạn nhân là Shatarka Nuby, đã qua đời do suy hô hấp cấp tính. Hiện bác sĩ Morris đang chờ xét xử. Thậm chí cô này có thể đối mặt với 100 năm tù nếu bị kết tội ngộ sát.

MẠC NHIÊN (Lược dịch)

Xem thêm video Phẫu thuật thẩm mỹ 16 lần để đẹp hơn

[mecloud]FslDLMaMof[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ham-don-mong-mot-co-gai-tu-vong-a97143.html