Hàn lại khung sắt, hai vợ chồng trẻ bị điện giật tử vong


Thứ 6, 31/10/2014 | 05:06


(ĐSPL) – Anh C. đang dùng mỏ hàn để hàn lại khung sắt thì bị điện giật. Thấy chồng bị nạn, chị M. chạy đến kéo ra thì cũng bị dính vào khung sắt.

(ĐSPL) – Anh C. đang dùng mỏ hàn để hàn lại khung sắt thì bị điện giật. Thấy chồng bị nạn, chị M. chạy đến kéo ra thì cũng bị dính vào khung sắt.

Theo tin tức từ báo Thanh Niên, khoảng 7 giờ 30 ngày 30/10 tại thôn Tân Lập 1, xã Lương Sơn, huyện Ninh Sơn (Ninh Thuận) xảy ra vụ điện giật đau lòng tại nhà riêng, làm chết cả 2 vợ chồng trẻ.

Ninh Thuận: Hàn lại khung sắt hai vợ chồng trẻ bị điện giật

Hiện trường xảy ra vụ điện giật thương tâm.

Những người dân địa phương cho biết vào thời điểm trên, anh C. đang dùng mỏ hàn để hàn lại khung sắt thì bị điện giật. Thấy chồng bị nạn, chị M. chạy đến kéo ra thì cũng bị dính vào khung sắt.

Cũng theo tin tức từ Vietnamnet, vì nhà ở quanh khu vực thưa thớt nên phải một giờ sau đó những người dân xung quanh mới phát hiện ra vụ việc.

Lúc đó, nạn nhân là anh N.X.C (36 tuổi) đang nằm bất động, trong tay còn cầm mỏ hàn máy hàn điện và vợ là chị H.T.T.M (31 tuổi) nằm kề bên, tay chị còn nắm lấy tay chồng.

Hàn lại khung sắt hai vợ chồng trẻ bị điện giật tử vong

Người dân tổ chức tang lễ cho hai vợ chồng trẻ.

Bà con xóm giềng đã cắt nguồn điện đưa cả hai vợ chồng đi cấp cứu nhưng họ đã tử vong trước đó.

Theo ông Vũ Ngọc Ánh, Trưởng thôn Tân Lập, các ngành chức năng đã đến xem xét hiện trường.

Ông Ánh nhận định, vụ việc xảy ra hy hữu tại thôn.Vợ chồng C. – M. còn rất trẻ, làm ăn lương thiện, có 2 con gái, đứa lớn học lớp 4, đứa nhỏ mới vào lớp 1. Vụ việc xảy ra vào ngày thường nên hai con nhỏ không ở nhà.

Chiều cùng ngày gia đình và địa phương đã tiến hành lo hậu sự cho hai nạn nhân.

Video có thể bạn quan tâm:

Đồng Tháp: Học sinh tắm mưa tử vong, 'nghi' điện giật

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/han-lai-khung-sat-hai-vo-chong-tre-bi-dien-giat-tu-vong-a66638.html