Hằng Bing Boong mang “Rời” lên sân khấu Bài hát Việt


Thứ 4, 24/06/2015 | 03:45


(ĐSPL) - Hằng Bing Boong sẽ mang ca khúc Rời đến sân khấu Bài hát Việt tháng 6.

(ĐSPL) - Hằng Bing Boong sẽ mang ca khúc Rời đến sân khấu Bài hát Việt tháng 6.

Đây là ca khúc được lựa chọn để thực hiện MV của cô và ca sĩ Trung Quân Idol vừa mới ra mắt cách đây không lâu. Bên cạnh đó, nó cũng là bài hát đánh dấu sự kết hợp đầu tiên giữa cặp đôi Hằng Bing Boong và Trung Quân.

Rời là ca khúc được lựa chọn để thực hiện MV của cô và ca sĩ Trung Quân Idol vừa mới ra mắt cách đây không lâu.

 

Ngoài đời, họ là đôi bạn thân thiết với nhau nên khi “kết đôi” trong dự án này, cả hai rất hài lòng với sản phẩm mới của mình. Nếu như Trung Quân là gương mặt quen thuộc khi nhiều lần tham gia trình diễn tại chương trình Bài hát Việt thì Hằng Bing Boong mới chỉ tham gia lần thứ 2.

Đây là lần thứ hai Hằng Bing Boong tham gia Bài hát Việt.

Rời là một trong những sáng tác của tác giả trẻ Vũ Ngọc Bích. Đây là ca khúc viết về một câu chuyện tình buồn đầy xúc động mà Ngọc Bích viết riêng dành tặng cho Hằng Bing Boong.

Cô chia sẻ: “Bên ngoài, tôi và Hằng Bing Boong là hai chị em gắn bó nhiều năm với nhau. Cảm hứng để tôi viết bên bài hát này là bắt nguồn từ  câu chuyện tình chia tay  nhiều nỗi buồn mà chị Hằng đã tâm sự với tôi. Khi viết xong demo ca khúc này thì chị Hằng cũng chính là người thử giọng đầu tiên”.

Vũ Bích Ngọc và chồng - Phạm Khắc Long.

Rời được sáng tác theo thể loại RnB và được hòa âm phối khí bởi “ông xã” Phạm Khắc Long của chính tác giả. Vũ Ngọc Bích đã từng tốt nghiêp tại khoa piano của Học viện âm nhạc quốc gia. Cô đã từng hợp tác trong những dự án âm nhạc với nhiều ca sĩ như: Văn Mai Hương, Lê Hiếu, Quốc Thiên, Bích Phương… Tuy vậy, đây là lần đầu tiên cô mang sáng tác của mình đến với Bài hát Việt.

Vũ Ngọc Bích cũng bày tỏ thêm rằng, cô ấn tượng với chương trình này bởi đây sân chơi chính thống tạo cơ hội cho nhiều nhạc sĩ trẻ thể hiện tài năng và màu sắc âm nhạc của bản thân.

Trong liveshow tháng 6 Bài hát Việt, ngoài Rời thì còn có nhiều ca khúc ấn tượng khác hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ đầy thú vị dành tặng cho khán giả. Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 21h, thứ Sáu, ngày 26/6 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

LINH LINH

Video đang được xem nhiều:

[mecloud]mtw7h9SJmh[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hang-bing-boong-mang-roi-len-san-khau-bai-hat-viet-a99572.html