Hàng trăm cảnh sát PCCC dập đám cháy 3 nhà xưởng ở ven TP.HCM suốt 5 giờ


Thứ 2, 10/12/2018 | 12:01


145 chiến sĩ PCCC cùng 24 xe chữa cháy chuyên dụng đã được huy động đến hiện trường vụ cháy nhà xưởng huyện Bình Chánh, TP.HCM để dập lửa.

145 chiến sĩ PCCC cùng 24 xe chữa cháy chuyên dụng đã được huy động đến hiện trường vụ cháy nhà xưởng huyện Bình Chánh, TP.HCM để dập lửa.

Lực lượng PCCC được điều động đến hiện trường. Ảnh: Thanh Niên

Theo tin tức ban đầu, vào khoảng 6h ngày 10/12, lửa bốc lên từ nhà xưởng của 3 công ty ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Đám cháy nhanh chóng bùng lên dữ dội, cột khói cao hàng trăm mét.

Ngay sau khi phát hiện đám cháy, người dân khu vực đã hô hoán, cùng nhau chữa cháy tại chỗ nhưng bất thành. Ngọn lửa sau đó bùng phát dữ dội.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC huyện Bình Chánh, Cảnh sát PCCC quận Bình Tân và quận 12 được điều động đến hiện trường dập lửa.

145 chiến sĩ PCCC cùng 24 xe chữa cháy chuyên dụng chia làm nhiều hướng để cùng nhau dập lửa, không cho lửa cháy lan ra các khu vực nhà dân. 

Hàng trăm mét vuông nhà xưởng bị thiêu rụi. Ảnh: VnExpress

Đến hơn 11h cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng hàng trăm mét vuông nhà xưởng cùng nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hang-tram-canh-sat-pccc-dap-dam-chay-3-nha-xuong-o-ven-tphcm-suot-5-gio-a254517.html