Hàng trăm cảnh sát truy bắt nghi can chém CSGT cướp xe máy


Thứ 5, 27/02/2014 | 02:33


(ĐSPL) - Sau khi vào cuộc điều tra Công an Hải phòng xác định, nghi can chừng 50 tuổi, gây án bằng rìu hiện đang ẩn trốn tại Hải Phòng, nên huy động cả trăm cảnh sát bao

(ĐSPL) - Sau khi vào cuộc điều tra, Công an Hải phòng xác định, nghi can chừng 50 tuổi, gây án bằng rìu hiện đang ẩn trốn tại Hải Phòng, nên huy động cả trăm cảnh sát bao vây quyết truy bắt nghi phạm.
An ninh - Hình sự - Hàng trăm cảnh sát truy bắt nghi can chém CSGT cướp xe máy
Trung úy Vũ Thế Thắng đang được điều trị tại bệnh viện
Như Báo Đời sống và Pháp luật đưa tin, khoảng 5h50 ngày 24/2, một số người thấy tiếng động lớn ở đoạn giữa ngõ 193 đường Hồ Sen, quận Lê Chân, Hải Phòng. Tiếp đó là tiếng xe máy rồ ga phóng đi và tiếng kêu ú ớ của một người đàn ông.
Nạn nhân là Trung úy Vũ Thế Thắng (30 tuổi, đội 1 phòng cảnh sát giao thông Hải Phòng), hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.  
Chiều 26/2, có tin nghi phạm đến tổ dân phố 11, phường An Dương gặp một số chiến hữu từng có tiền án tiền sự - Giám đốc CATP Hải Phòng Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca đã chỉ đạo hàng trăm CSHS, CSCĐ Hải Phòng đã siết chặt vòng vây. Trong bán kính 300m-400m nhiều gia đình bị kiểm tra hành chính và được thông báo về việc truy tìm nghi can, các ngả đường bị phong tỏa.
An ninh - Hình sự - Hàng trăm cảnh sát truy bắt nghi can chém CSGT cướp xe máy (Hình 2).
Huy động cả trăm cảnh sát truy bắt nghi phạm
Trong đó trường THPT Trần Nguyên Hãn nằm trong bán kính vùng nghi can ẩn trốn, nên lực lượng an ninh đã hướng dẫn cho thầy cô và các em học sinh đi theo đường an toàn khi tan trường. Còn các hộ dân trong khu vực “cấm” đã được thông báo nghi can nguy hiểm, nên đa số các gia đình đều đóng chặt cửa ngăn không cho hung thủ xông vào nhà làm liều.
Khoảng 22h30 ngày 26/02 lực lượng Công an vẫn xiết chặt vòng vây, đóng chốt chặn đường.
Hiện lực lượng Công an Hải Phòng vẫn đang vào cuộc điều tra truy bắt nghi can.
Tuấn Kiệt

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hang-tram-canh-sat-truy-bat-nghi-can-chem-csgt-cuop-xe-may-a23298.html