Hành trình "hóa thiên nga" của cô gái bị chủ không cho bán hàng vì sợ "xấu đuổi hết khách"


Thứ 3, 21/08/2018 | 12:32


Cùng sự kiện

“Từ khi thay đổi, có nhiều cơ hội đến với em hơn, công việc ổn định và em tự tin hơn rất nhiều”, cô nàng “vịt hóa thiên nga” Cao Thị Oanh chia sẻ.

“Từ khi thay đổi, có nhiều cơ hội đến với em hơn, công việc ổn định và em tự tin hơn rất nhiều”, cô nàng “vịt hóa thiên nga” Cao Thị Oanh chia sẻ.

Oanh đã quyết tâm thay đổi bản thân sau những lời miệt thị về nhan sắc của mình. Ảnh: Dân Việt

Là con gái, ai cũng muốn mình xinh đẹp để tự tin trước mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn khi sinh ra đã “đẹp sẵn”, thậm chí có những người, dù họ cố gắng đến đâu, nỗ lực đến đâu cũng bị phủ nhận vì ngoại hình không như mong muốn.

Cô gái tên Cao Thị Oanh (Bắc Ninh) mới đây đã chia sẻ trên một trang mạng xã hội về chính câu chuyện ngoại hình của mình khiến nhiều người chú ý: “Em đã từng rất xấu và nghèo. Em vào nhóm và thấy các chị ai cũng xinh đẹp nên cũng chỉ mong được thay đổi chút ít để giống người binh thường khác.

Oanh đã trải qua 3 lần phẫu thuật đau đớn để thay đổi cuộc đời mình. Ảnh: Dân Việt

Nhưng mà em không có tiền, không có công việc ổn định và chằng biết khi nào mới có tiền chỉnh sửa, đặc biệt là cái môi của em. Năm ngoái em có đăng kí chương trình diện mạo hoàn hảo của một thẩm mĩ viện. Em được họ tài trợ mọi chi phí để “đập đi xây lại”.

Em trải qua 3 lần mổ, nói chung vô cùng đau đớn. Nhưng vẫn không đau bằng cảm giác hồi xưa khi bị mọi người xung quanh miệt thị ngoại hình nên em thấy đáng lắm.

Nguyên 1 tháng đầu sau phẫu thuật, em chỉ uống sữa và ăn cháo. Trong 6 tháng diễn ra các thay đổi thì bác sĩ dặn e kiêng cái này cái kia. Nhưng bây giờ em hoàn toàn bình thường, cái gì cũng ăn được và không phải kiêng khem hay lo lắng gì.”

Sau 6 tháng kiêng khem, trải qua đau đớn, Oanh đã "hóa thiên nga". Ảnh: Dân việt

Oanh tâm sự thêm về lần khiến cô quyết tâm thay đổi hoàn toàn diện mạo của bản thân: “Không phải là em không mong mình xinh đẹp nhưng chưa bao giờ dám nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ vì em không có tiền.

Thế nhưng một lần em đang làm kế toán của một cửa hàng thì hôm đấy thiếu người bán hàng. Em có chạy ra phụ bán thì chị chủ nói: “Thôi mày vào đi. Mày ra để đuổi hết khách đi à” Thế là em quyết tâm sẽ phải thay đổi.

Oanh trở nên tự tin hơn, nụ cười luôn rạng rỡ trên môi và cô rất hàu lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Ảnh: Dân Việt

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Oanh cho biết: “Hiện tại em cảm thấy cuộc sống vô cùng ổn. Bố mẹ em rất vui và mọi người đều khen em xinh xắn. Từ khi thay đổi, có nhiều cơ hội đến với em hơn, công việc ổn định và em tự tin hơn rất nhiều. Điều duy nhất em muốn thay đổi nữa là tăng cân lên vì em đang hơi gầy.”

Sau khi câu chuyện của Oanh được đăng tải, đa số các chị em đều ủng hộ và cho rằng cô gái xinh đẹp này thật dũng cảm. Các chị em lại càng có động lực để trở nên xinh đẹp hơn, không nhất thiết phải “đập đi xây lại” chỉ cần chị em kiên trì chăm sóc bản thân từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Minh Phạm (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hanh-trinh-hoa-thien-nga-cua-co-gai-bi-chu-khong-cho-ban-hang-vi-so-xau-duoi-het-khach-a241014.html