Hari Won - Trấn Thành "chặt chém" nhau không thương tiếc trên sóng truyền hình


Thứ 6, 14/04/2017 | 07:13


Cùng sự kiện

Mối quan hệ vừa ngọt ngào vừa hài hước của Trấn Thành - Hari Won khiến khán giả không khỏi bật cười.

Mối quan hệ vừa ngọt ngào vừa hài hước của Trấn Thành - Hari Won khiến khán giả không khỏi bật cười.

[mecloud]gYym77EcJM[/mecloud]

Mới đây, Hari Won đã xuất hiện với vai trò khách mời trong một chương trình mà Trấn Thành đảm nhiệm vai trò MC. Đây là lần thứ hai cô xuất hiện trong chương trình này, tuy nhiên ở vào thời điểm đó cô và Trấn Thành vẫn còn chưa công khai hẹn hò, đang là bạn bè, đồng nghiệp tốt.

Nam danh hài cũng chia sẻ cảm giác về sự thay đổi này, cho biết anh cảm thấy vừa ngượng ngùng vừa hồi hộp, còn Hari Won hồn nhiên bày tỏ cô cảm thấy “nghe nó nổi da gà sao á”.

[mecloud]kgIwkfezbZ[/mecloud]

Hai vợ chồng không ngần ngại thể hiện tình cảm trước mặt các nghệ sĩ khác và khán giả, liên tục gọi nhau "bà xã - ông xã" đầy hãnh diện. Tuy là vậy, bởi sự hài hước, nghịch ngợm của cả đôi bên mà cặp đôi cũng không ít lần khiến khán giả "dở khóc dở cười".

Trước đó ở hậu trường, Hari Won tiết lộ cô đã xin đi theo diễn viên Anh Đức để gặp mặt Trấn Thành. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng yêu cầu được chơi cùng Anh Đức. Vì vốn ngôn ngữ còn hạn chế nên Hari Won đành cầu cạnh Anh Đức để “cãi chồng”, còn đề nghị Anh Đức “bẻ” chồng mình thoải mái để cô giẫm đạp thoả thích.Chuyện này bị Trấn Thành nghe được và bày tỏ thái độ không thể tin nổi. Không những vậy, bà xã của nam MC còn "đổ trách nhiệm" lên đầu Trấn Thành khi bị Anh Đức phát hiện cài lệch cúc áo.

Thấy đàn em bị “mổ xẻ” nhiều về cân nặng, Hồng Đào khích lệ “Sao lấy chồng xong đẹp quá vậy em?” thì Hari Won thẳng thắn: “Dạo này em nuôi chồng, nó lấy hết thịt của em rồi nên em gầy đi đó chị!”.


Nhân cơ hội này, danh hài Vân Sơn cũng thêm vào, ám chỉ Hari Won "nuôi chồng như nuôi heo". Đã như vậy, Hari Won lại tinh nghịch hùa theo lời trêu đùa của nghệ sĩ, thoải mái thừa nhận: “Đúng là người thông minh nói gì cũng hiểu còn không thông minh thì hoàn toàn ngược lại”.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hari-won---tran-thanh-chat-chem-nhau-khong-thuong-tiec-tren-song-truyen-hinh-a187263.html