Hari Won bất ngờ trước vẻ điển trai của "người yêu kiếp trước" Tuấn Trần


Chủ nhật, 19/11/2017 | 06:18


Sau màn xuyên không từ kiếp trước đến thời hiện đại của Tuấn Trần, Hari Won lại được phen sững sờ khi anh thay đổi diện mạo.

Sau màn xuyên không từ kiếp trước đến thời hiện đại của Tuấn Trần, Hari Won lại được phen sững sờ khi anh thay đổi diện mạo.

Vẫn theo mô tuýp sốc thời đại, diễn biến mới nhất của drama "Thiên Ý" cho thấy Tuấn Trần hiện lên có phần ngớ ngẩn và không biết gì. Anh phải được mọi người trong gia đình chỉ bảo từng chút một, từ chuyện thay trang phục, ăn uống cho đến việc vệ sinh cá nhân như đánh răng, tắm rửa, đi toilet…

Nhưng, BB Trần đã vô cùng chịu khó với nhân vật này, thay vì đuổi đi, anh đã giữ Tuấn Trần ở lại để thực hiện ý nguyện đào tạo thành một nghệ sĩ bởi anh chàng này sở hữu ngoại hình đẹp cùng gương mặt hết sức điển trai.

Diễn biến câu chuyện trong tập 3 đem lại cho người xem nhiều tiếng cười hài hước nhờ vào khả năng diễn xuất tốt của Tuấn Trần. Đặc biệt là hành động theo thói quen của anh như cách dùng những từ ngữ cổ xưa giống kiếm hiệp, dùng ngân lượng thay vì tiền, hay luôn bất ngờ trước những thứ và mình chưa thấy bao giờ là anh sẽ ra tay trấn thủ ngay, chẳng hạn như khi tập lái xe hơi, anh cho rằng đó là con ngựa sắt, hay lúc bắt gặp ma-nơ-canh trong các cửa hàng quần áo lại cho là yêu quái, hoặc lúc đi cắt tóc và bất ngờ thấy mình trong gương…

Cuối cùng, Tuấn Trần cũng trở thành một hot boy thời điện đại với mái tóc cùng trang phục “soái ca” đúng kiểu Hàn Quốc, đến mức mà cô trợ lý Phương Lan cũng Hari Won tròn mắt bất ngờ. Thiên An cũng từ từ làm quen và hoà nhập hơn với cuộc sống thời 2017.

Tình yêu vẫn chưa xoá nhoà, Thiên An vẫn nhầm Thiên Ý là Lạc Quân, thế nhưng ở tập này, cô không quá gay gắt và đuổi anh đi nữa. Ở gần cuối phim cũng hé lộ những hình ảnh mà Thiên An bảo vệ Thiên Ý giữa chốn thị phi showbiz khiến cô có vẻ cảm kích và xúc động.

Ở những tình tiết mới nhất, Tuấn Trần ngày càng bộc lộ khả năng diễn xuất tốt và đa chiều cảm xúc. Hari Won dù là một cô ca sĩ đỏng đảnh, đanh đá nhưng vẫn tạo cảm xác đáng yêu vô cùng đối với khán giả. Diễn xuất của BB Trần trong phim không còn gây hài với vẻ ngoài nữ tính mà thay vào đó là một "ông bầu" nghiêm khắc, lanh lẹ và sành sỏi.

Vi An