Hậu bê bối dùng chất cấm, Yoo Ah In bị đài truyền hình quốc gia cấm sóng


Thứ 2, 20/03/2023 | 11:00


Cùng sự kiện

Đài KBS (Hàn Quốc) vừa công bố lệnh cấm sóng tạm thời với tài tử Yoo Ah In. Được biết, nam diễn viên dương tính với 4 loại ma túy và bị điều tra hơn một tháng qua.

Theo News1, đài KBS ra lệnh hạn chế những người nổi tiếng gây ra tranh cãi xã hội với các hành vi bất hợp pháp, vi phạm đạo đức xuất hiện trong các chương trình của đài. 

Cụ thể, những người nổi tiếng bị buộc tội tấn công và quấy rối tình dục, trốn tránh nghĩa vụ quân sự, sử dụng chất cấm, lừa đảo, trộm cắp, đánh bạc và các trường hợp truy tố dân sự/hình sự khác thuộc danh mục cá nhân bị cấm xuất hiện trên truyền hình KBS. 

Và Yoo Ah In là trường hợp mới nhất phải đón nhận lệnh cấm từ nhà đài này sau bê bối dùng chất cấm.

Chia sẻ với tờ News1 trong tối 17/3, một đại diện từ KBS xác nhận đài này quyết định tạm thời hạn chế sự xuất hiện của "ảnh đế" trên sóng truyền hình cũng như các ứng dụng của nhà đài. KBS cho biết thêm, quyết định cấm sóng với Yoo Ah In có thể được thay đổi trong tương lai hay không còn tùy thuộc vào kết quả điều tra từ phía cảnh sát.

hau be boi dung chat cam yoo ah in bi dai truyen hinh quoc gia cam song2
Yoo Ah In đã biến mất trên truyền thông xứ Hàn và dừng làm việc từ tháng 2/2023 - Nguồn: Allkpop. 

Được biết, Yoo Ah In từng có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, lâu dài với KBS. Tài tử Veteran debut làng giải trí hồi năm 2004 qua tác phẩm Sharp của KBS 2TV. Sau màn hợp tác tốt đẹp, "ảnh đế trẻ nhất xứ Hàn" tiếp tục tham gia loạt phim truyền hình của nhà đài này, bao gồm April Kiss, Drama City, Strongest Chil Woo, He Who Can't Get Married, Sungkyunkwan Scandal,…

Hồi tháng 2, Yoo Ah In bị cáo buộc sử dụng 4 loại ma túy: propofol, ketamine, gai dầu và cocaine. Cụ thể, cảnh sát phát hiện 4.400 ml propofol chỉ được tiêm trong năm 2021 và nam diễn viên đã đến bệnh viện 73 lần vì propofol. Trung bình mỗi lần Yoo Ah In sử dụng khoảng 60 ml thuốc. Hiện, nam diễn viên đang bị điều tra và đã rút khỏi bộ phim gốc "Hellbound" của Netflix.

hau be boi dung chat cam yoo ah in bi dai truyen hinh quoc gia cam song1
Yoo Ah In chính thức bị đài truyền hình KBS (Hàn Quốc) cấm sóng - Nguồn: Newsen.

Yoo Ah In, sinh năm 1986, tên thật Uhm Hong Sik. Anh nổi tiếng từ nhiều bộ phim như Sungkyunkwan Scandal, Punch (2011), Secret Affair (2014), Veteran(2015), Six Flying Dragons (2015-2016), Burning (2018), #Alive (2020), Hellbound.

Yoo Ah In có hai lần trở thành ảnh đế khi thắng giải Nam diễn viên chính xuất sắc tại Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh (giải được mệnh danh Oscar Hàn Quốc). Tại Hàn Quốc, trước bê bối bị điều tra sử dụng ma túy, Yoo Ah In đang là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng. 

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hau-be-boi-dung-chat-cam-yoo-ah-in-bi-dai-truyen-hinh-quoc-gia-cam-song-a569313.html