Hậu sử dụng chất cấm, Yoo Ah In cúi đầu xin lỗi khán giả


Thứ 3, 28/03/2023 | 14:44


Cùng sự kiện

Sau khi bị bắt và điều tra về tội sử dụng chất cấm, mới đây, "ảnh đế" đã đứng trước truyền thông xin lỗi và bày tỏ hổ thẹn với việc làm của mình.

Ngày 28/3, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Yoo Ah In đã kết thúc 12 tiếng làm việc với cảnh sát. Nam diễn viên hợp tác với sở cảnh sát Mapo-gu (Seoul) để đưa ra lời khai về những tình tiết liên quan đến việc sử dụng chất cấm.

Theo đó, Yoo Ah In rời khỏi trụ sở lúc 21h (giờ địa phương) ngày 27/3 với gương mặt thất thần, mệt mỏi. Sau đó, khi đối diện với truyền thông, Yoo Ah In cúi đầu xin lỗi. Đây là lần đầu kể từ sau khi bê bối vỡ lở, nam diễn viên thừa nhận hành vi sai trái và gửi lời xin lỗi tới công chúng.

"Vì những chuyện sai trái, tôi đã khiến những người yêu quý mình phải phiền lòng. Tôi từng sai lầm khi nghĩ rằng hành động của tôi không làm hại đến ai. Tuy nhiên, vì kiểu suy nghĩ này nên cuộc sống của tôi đang tụt dốc thê thảm. Tôi xin tự kiểm điểm và xin lỗi tất cả vì những hành động sai lầm của bản thân", nam diễn viên nói.

hau su dung chat cam yoo ah in cui dau xin loi khan gia2
Yoo Ah In xin lỗi công khai và tuyên bố sẽ thành khẩn hợp tác điều tra - Nguồn: Osen.

Theo Yoo Ah In, nam diễn viên thấu hiểu sự tức giận của công chúng đối với sự xuất hiện công khai của anh. Tuy nhiên, tài tử muốn sử dụng lần hiếm hoi còn được lộ diện để đối mặt và vượt qua khủng hoảng. Nam diễn viên cho rằng khoảnh khắc anh thừa nhận sai lầm chính là cơ hội để bản thân sống cuộc đời lành mạnh chưa từng có trước đây.

Được biết, Yoo Ah In bị cáo buộc vi phạm Đạo luật phòng, chống ma túy của Hàn Quốc. Sau xét nghiệm, Yoo Ah In dương tính với 4 loại chất cấm gồm propofol, cocaine và ketamine và cây gai dầu.

Bê bối của Yoo Ah In không chỉ khiến sự nghiệp của nam diễn viên đứng trước bờ vực mà còn khiến anh nguy hiểm tính mạng. Yoo Ah In đã sử dụng liều lượng propofol với tần suất có thể gây chết người, cụ thể là 4.400 ml propofol chỉ trong năm 2021 với 73 lần sử dụng.

hau su dung chat cam yoo ah in cui dau xin loi khan gia1
Yoo Ah In thừa nhận sai lầm, cúi đầu xin lỗi khán giả và hứa hợp tác điều tra.

Yoo Ah In sinh năm 1986, tên thật Uhm Hong Sik. Anh nổi tiếng từ nhiều bộ phim như Sungkyunkwan Scandal, Punch (2011), Secret Affair (2014), Veteran(2015), The Throne (2015), Six Flying Dragons (2015-2016), Burning (2018), #Alive (2020) hay gần đây là Hellbound.

Yoo Ah In có hai lần trở thành ảnh đế khi thắng giải Nam diễn viên chính xuất sắc tại Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh - giải được mệnh danh Oscar Hàn Quốc.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hau-su-dung-chat-cam-yoo-ah-in-cui-dau-xin-loi-khan-gia-a570251.html