"Hãy Nói Lời Yêu": NSND Trọng Trinh tát cả đoàn phim, Quỳnh Kool ám ảnh vai diễn đến mất ăn mất ngủ


Thứ 2, 05/04/2021 | 23:45


Bộ phim Hãy Nói Lời Yêu sắp phát sóng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc tới khán giả màn hình nhỏ.

Bộ phim Hãy Nói Lời Yêu sắp phát sóng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc tới khán giả màn hình nhỏ.

Bộ phim xoay quanh gia đình của hai vợ chồng ông Tín (NSND Trọng Trinh) và bà Hoài (NSƯT Nguyệt Hằng). Hai người có với nhau một cô con gái là Hoàng My (Quỳnh Kool) và một cậu con trai là Hoàng Minh (Quang Anh).

Quỳnh Kool và Công Dương là hai diễn viên xuất hiện trong Hãy Nói Lời Yêu.

Cuộc sống tưởng chừng hạnh phúc nhưng ẩn sâu dưới vẻ êm đềm đó là những bất ổn, thậm chí có cả sự đau đớn. Sự áp đặt của cha mẹ xung đột với những khao khát tự do của cô con gái tuổi mới lớn, là gánh nặng phải trở thành niềm tự hào đè lên vai cậu thiếu niên mềm yếu không chịu nổi áp lực... Tất cả những tình huống cuộc sống chân thực sẽ được kể trong 32 tập phim.

NSND Trọng Trinh vào vai ông Tín, một ông bố bất lực trong cách đối thoại và dạy con, luôn dùng nắm đấm và cái tát để thị uy. Trong trích đoạn giới thiệu phim, NSND Trọng Trinh đánh vợ, tát con gái Hoàng My (Quỳnh Kool), đấm Phan (Công Dương) và theo tiết lộ đánh cả Bình (Hà Việt Dũng). Đạo diễn Bùi Quốc Việt kể, cả đoàn phim mất 7 tiếng quay cảnh NSND Trọng Trinh đánh Công Dương sao cho đạt hiệu ứng nhất.

Hình ảnh đoàn làm phim trong buổi họp báo ngày 5/4.

Chia sẻ trong buổi ra mắt phim tại Hà Nội vào chiều 5/4, Quỳnh Kool cho biết, Hoàng My là vai diễn thử thách nhất đối với cô từ trước tới nay. Ám ảnh nhất với Quỳnh Kool là cảnh đánh ghen dữ dội trong phim. Đó là cảnh mà nữ diễn viên bị đánh suốt từ 8 giờ sáng đến gần 4 giờ chiều. Cô tiết lộ: "Quay xong đã 1 tiếng mà tôi vẫn còn khóc. Đoàn phim phải thay 2 diễn viên cho cảnh đánh ghen đó, vì một chị quá sợ phải đánh tôi nên không diễn được. Xong cảnh này, tôi bị đỏ rát hết một bên vai".

Quỳnh Kool cho biết, Hoàng My là vai diễn thử thách nhất đối với cô từ trước tới nay.

Phim dự kiến phát sóng 21h30 tối thứ 5, thứ 6 hằng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 15/4.

Linh Chi

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hay-noi-loi-yeu-nsnd-trong-trinh-tat-ca-doan-phim-quynh-kool-am-anh-vai-dien-den-mat-an-mat-ngu-a361507.html