Hé lộ bí mật bên trong tạo nên căn biệt thự đắt nhất thủ đô Mỹ


Thứ 6, 01/06/2018 | 07:24


Cùng sự kiện

Căn biệt thự rộng 4.460 mét vuông nằm ở vùng ngoại ô Washington D.C được rao bán giá 63 triệu USD, đắt hơn cả nhà của Jeff Bezos.

Căn biệt thự rộng 4.460 mét vuông nằm ở vùng ngoại ô Washington D.C được rao bán giá 63 triệu USD, đắt hơn cả nhà của Jeff Bezos.

Một căn biệt thự rộng 4.460 mét vuông nằm ở ngoại ô Washington D.C., thuộc khu vực rìa công viên McLean's Great Falls đang được rao bán với giá 62,95 triệu USD, trở thành căn biệt thự đắt nhất thủ đô Mỹ.

Người sở hữu gần nhất của căn biệt thự là James Kimsey, nhà đồng sáng lập của AOL. Căn biệt thự nằm trong khuôn viên gần 13.000 mét vuông, với tầm nhìn ra con suối cạnh bên.

Biệt thự còn có các phòng chức năng riêng biệt như phòng khách, thư viện, spa, phòng xông hơi, bể sục Jacuzzi và hầm rượu. Trong ảnh là hầm rượu với bàn thưởng thức rượu.

Biệt thự cũng có một khu dành riêng cho lực lượng an ninh, khu nhà ở của nhân viên và phòng truyền thông.

Theo nhà môi giới Mark C. Lowham, với giá rao bán đắt đỏ, căn biệt thự này mong đợi một chủ nhân mới là các doanh nhân giàu có trên khắp thế giới, có nhu cầu khẳng định sự hiện diện của họ ở Washington D.C.


Kiều Trang (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/he-lo-bi-mat-ben-trong-tao-nen-can-biet-thu-dat-nhat-thu-do-my-a231513.html