Hé lộ cuộc sống "thượng lưu" của tú bà điều hành đường dây bán dâm giá cao ở Thanh Hóa


Thứ 2, 06/07/2020 | 12:27


Trước khi bị bắt, "tú bà" Cao Thị Ninh thường xuyên "khoe" cuộc sống sang chảnh khi liên tục "check in" với xe sang, túi hiệu đắt đỏ.

Trước khi bị bắt, "tú bà" Cao Thị Ninh thường xuyên "khoe" cuộc sống sang chảnh khi liên tục "check in" với xe sang, túi hiệu đắt đỏ.

Tú bà Cao Thị Ninh rất "chăm" cập nhật cuộc sống sang chảnh trên mạng xã hội. 

Ngày 5/7, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đơn vị vừa đấu tranh, triệt phá đường dây môi giới, mua bán dâm chuyên nghiệp tại khách sạn Phú Hưng (phường Quảng Hưng, thành phố Thanh Hóa) do Cao Thị Ninh (tức Cao Kiều, SN 1992, trú tại căn hộ 1902, Chung cư Teaco, phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa) cầm đầu.

Trước đó, tối ngày 4/7, Ninh cùng 3 cô gái khác bị bắt quả tang khi đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách tại 4 phòng của khách sạn Phú Hưng.

Đây là đường dây mua bán dâm chuyên nghiệp với giá từ 3 triệu-5 triệu đồng/lượt, do "tú bà" Cao Thị Ninh điều hành.

Được biết, khi biết khách có nhu cầu mua dâm, Cao Thị Ninh sẽ điều gái mại dâm từ các quán karaoke đến khách sạn Phú Hưng bán dâm cho khách với giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/lần. Sau đó, Cao Thị Ninh sẽ lấy tiền "hoa hồng" từ các gái mại dâm và cả khách mua dâm.

Nếu khách mua dâm có nhu cầu, Cao Thị Ninh cũng trực tiếp bán dâm cho khách.

Được biết, Cao Thị Ninh là người môi giới mại dâm chuyên nghiệp và có nhiều thủ đoạn tinh vi để đối phó với cơ quan chức năng.

Không chỉ vậy, Ninh còn trang bị cho mình một vẻ ngoài xinh đẹp cùng lối sống xa hoa nhằm "qua mắt" mọi người cũng như cơ quan chức năng.

"Tú bà 9X" còn làm chủ một spa thẩm mỹ.

Trước khi bị bắt, "tú bà" Cao Thị Ninh sở hữu cuộc sống sang chảnh với xe xịn, túi hiệu đắt đỏ và những thú vui xa xỉ.

Tú bà 9x khiến không ít người ghen tị khi thường xuyên "check in" với xe sang, túi hàng hiệu đắt tiền cùng với thói quen mua sắm "thả phanh".

Không những vậy, theo những chia sẻ trên trang cá nhân, người này còn là chủ một spa thẩm mỹ làm đẹp.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/he-lo-cuoc-song-thuong-luu-cua-tu-ba-dieu-hanh-duong-day-ban-dam-gia-cao-o-thanh-hoa-a329902.html