Hé lộ hình ảnh của Nhâm Hoàng Khang khi bị bắt


Thứ 2, 04/10/2021 | 18:39


Cùng sự kiện

Cục cảnh sát hình sự bộ Công an sau khi khởi tố, bắt tạm giam Nhâm Hoàng Khang về hành vi cưỡng đoạt tài sản đã tiến hành khám xét nơi ở của bị can tại TP.HCM.

Liên quan đến vụ cục cảnh sát hình sự (C02) bộ Công an đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam bị can Nhâm Hoàng Khang (ngụ quận Tân Bình, TP.HCM) về hành vi Cưỡng đoạt tài sản, báo Thanh Niên dẫn thông tin cho hay, việc bắt giữ bị can Nhâm Hoàng Khang thực hiện tại Cần Thơ.

Cơ quan công an sau đó đã tiến hành khám xét nơi ở của bị can Nhâm Hoàng Khang tại TP.HCM.

he lo hinh anh cua nham hoang khang khi bi bat dsp 1
Hình ảnh Nhâm Hoàng Khang thời điểm bị bắt tại Cần Thơ. Ảnh: Thanh Niên 

Thông tin về sự việc trước đó, Tiền Phong cho hay, C02 nhận được đơn tố cáo Nhâm Hoàng Khang đã có hành vi đột nhập vào trang web liên quan hoạt động cờ bạc, rồi cưỡng đoạt số tiền hàng trăm triệu đồng.

Cụ thể, bằng trình độ cao, Nhâm Hoàng Khang đã đột nhập, nắm các dữ liệu, bằng chứng của trang web rồi quay sang đe dọa, tố cáo các sai phạm đến cơ quan điều tra.

Bị can Khang buộc chủ nhân trang web sai phạm nói trên phải chuyển 500 triệu đồng vào tài khoản cho mình. Sau nhiều lần bàn bạc, Khang đồng ý nhận 400 triệu đồng và tiền đã được chuyển.

Tháng 7/2021, C02 phối hợp Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (A05) bộ Công an xác minh, làm rõ. Bước đầu, công an xác định, Nhâm Hoàng Khang đã nhận 400 triệu đồng của đường dây nêu trên.

Nhâm Hoàng Khang sinh sống và làm việc tại TPHCM, là một lập trình viên nổi tiếng với biệt danh 'Cậu IT'.

Trong thời gian gần đây, người này càng được cư dân mạng chú ý khi liên quan đến ồn ào sao kê tài khoản ngân hàng, các buổi phát trực tiếp trên mạng xã hội của một số cá nhân.

Hiện, vụ việc đang được công an tiếp tục làm rõ.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/he-lo-hinh-anh-cua-nham-hoang-khang-khi-bi-bat-a515217.html