Hé lộ nguyên nhân vợ cũ mỹ nam Hoàng Cảnh Du tự tử


Thứ 2, 18/05/2020 | 03:34


Thông tin vợ cũ nam diễn viên Hoàng Cảnh Du tự tử khiến cộng đồng mạng bàng hoàng, lo lắng.

Thông tin vợ cũ nam diễn viên Hoàng Cảnh Du tự tử khiến cộng đồng mạng bàng hoàng, lo lắng. 

Sau khi chia tay nam diễn viên Hoàng Cảnh Du, Vương Vũ Hinh bị trầm cảm. Mới đây cô tự tử nhưng may mắn được cứu sống, hiện vẫn đang hôn mê. 

Tối muộn ngày 17/5, một loạt các blogger đưa tin Vương Vũ Hinh - vợ cũ của Hoàng Cảnh Du tự sát. Trước đó, Vương Vũ Hinh viết 1 bức tâm thư gửi người thân trên mạng xã hội, khiến dư luận bàng hoàng và lo lắng. Hiện tại mọi thông tin của vụ việc đang nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Theo thông tin, ban đầu, Vương Vũ Hinh đăng tải 1 dòng nhắn trên Weibo gửi tới bố mình, cảm ơn ông trong suốt bao năm qua đã nuôi lớn, dưỡng dục cô thành người. Sau đó cô viết: "Tạm biệt thế giới mà hơn nửa đầy những thứ ô uế. Tạm biệt người đàn ông cùng tôi có mối tình đậm sâu".

Trang Sina cũng đưa tin trợ lý của Vương Vũ Hinh đã lên mạng chia sẻ về việc cô tự tử sau khi nhận nhiều bình luận ác ý của fan Hoàng Cảnh Du.

Theo bài đăng của người trợ lý, Vương Vũ Hinh và Hoàng Cảnh Du đã chia tay từ năm 2018. Cô gái họ Vương sau đó thể hiện mình đã quên chuyện cũ, sống vui vẻ. Nhưng thực tế, cô luôn sống trong áp lực và bị trầm cảm. Cuộc hôn nhân của họ được miêu tả là kín tiếng, nhiều rạn nứt. Hoàng Cảnh Du nhiều lần đánh đập vợ, công khai ngoại tình.

Khi sự việc bị phanh phui, người hâm mộ của nam diễn viên liên tục miệt thị Vương Vũ Hinh. Điều này khiến cô càng trở nên bế tắc.

Hoàng Cảnh Du sinh năm 1992, nổi lên từ phim đam mỹ Thượng Ẩn. Năm 2018, Hoàng Cảnh Du lao đao khi vướng phải loạt những tin tức như từng kết hôn với Vương Vũ Hinh, bạo hành, ngoại tình.

Thời gian gần đây, Hoàng Cảnh Du có tin đồn hẹn hò với Địch Lệ Nhiệt Ba sau khi đóng chung bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay (tên cũ Định chế tình yêu cao cấp).

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/he-lo-nguyen-nhan-vo-cu-my-nam-hoang-canh-du-tu-tu-a323753.html