Hé lộ sân khấu show thời trang 4D đầu tiên tại Việt Nam


Thứ 2, 09/10/2017 | 02:56


Lần đầu tiên tại Việt Nam, khán giả tham dự một show thời trang không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng 100 thiết kế từ lãnh Mỹ A mà còn được thưởng thức bằng cả 4 giác quan.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, khán giả tham dự một show thời trang không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng 100 thiết kế từ lãnh Mỹ A mà còn được thưởng thức bằng cả 4 giác quan “xem, nghe, sờ và ngửi”.

Sau nhiều tháng chuẩn bị, chương trình thời trang The Dreamers – Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại đã chính thức hé lộ hình ảnh sân khấu hoành tráng và chân dung đạo diễn chương trình: Lê Việt. Từng đứng sau nhiều gameshow, chương trình ăn khách như Gương mặt thân quen, Gương mặt thân quen nhí, Danh hài đất Việt, Tiếng hát truyền hình… đây là lần đầu tiên đạo diễn Lê Việt đạo diễn một show thời trang hoành tráng và đẳng cấp.

Đạo diễn Lê Việt.

Theo tiết lộ từ Lê Việt, sân khấu lần này lấy ý tưởng từ vùng đất sản sinh ra lãnh Mỹ A cũng là chất liệu chính cho những mẫu thiết kế trong chương trình. Sàn catwalk dài 100m, uốn lượn như dòng sông. Những ô cửa được cách điệu hình lá dừa, mang đậm chất miền Tây và cũng tượng trưng cho ô cửa mộng mơ của những người trẻ.

Hé lộ hình ảnh sân khấu cho show The Dreamers.

Nam đạo diễn tiết lộ: “Nhiều năm nay, tôi rất tâm huyết với việc gìn giữ những giá trị truyền thống của dân tộc và thế mạnh của tôi cũng là những gì gắn với truyền thống. Khi nhận lời làm đạo diễn chương trình này, tôi rất hào hứng vì ngoài việc làm sống dậy chất liệu lãnh Mỹ A, chương trình còn là dịp để tôi thỏa sức thể hiện chất mộng mơ của mình”.

Theo đạo diễn Lê Việt, những bố trí trong chương trình sẽ đánh thức mọi giác quan của người xem, bao gồm xem, nghe, sờ và ngửi. Khung cảnh làng quê bình yên, hình ảnh chàng trai, cô gái hồ hởi dệt vải, những dãy lãnh Mỹ A đen tuyền và mềm mại sẽ được đưa vào chương trình một cách tinh tế và sống động nhất.

Bên cạnh đó, phần âm nhạc cũng được chăm chút theo phong cách world music pha ngũ cung, mang đến hơi thở vừa truyền thống, vừa hiện đại. Đây hứa hẹn sẽ là show thời trang độc đáo nhất từ trước đến nay. Qua đó, tôn vinh 100 mẫu thiết kế từ lãnh Mỹ A của 4 NTK gồm: Hằng Nguyễn, Minh Công, Huỳnh Tiên và Juun Đăng Dũng.

Được biết, đêm diễn sẽ chia làm 3 phần gồm: Trang phục truyền thống, trang phục ứng dụng và trang phục dạ hội. Gương mặt mở màn cho show diễn lần này là Top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em. Chương trình dự kiến thu hút 450 khách mời gồm nghệ sĩ, hoa hậu, doanh nhân... trong đó có cả những khách mời quốc tế sang Việt Nam.

Sau chương trình, tất cả thiết kế sẽ được bán đấu giá với toàn bộ số tiền thu được sẽ quyên vào quỹ AMI Smile Foundation, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Tân Châu, An Giang, vùng đất sản sinh ra lãnh Mỹ A.

Đạo diễn Lê Việt chia sẻ thêm: “Chính thông điệp và ý nghĩa của chương trình mà tôi và cả ê kíp đều nỗ lực hết sức mình để không chỉ năm nay mà những năm sau nữa, AMI Fashion Shows vẫn sẽ tiếp nối để mang đến nhiều đêm thời trang chất lượng và giúp đỡ thêm càng nhiều em nhỏ khó khăn”.

The Dreamers – Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại sẽ chính thức diễn ra vào ngày 13/10 tới đây.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/he-lo-san-khau-show-thoi-trang-4d-dau-tien-tai-viet-nam-a204551.html