Hé lộ thời gian tổ chức lễ cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý


Chủ nhật, 04/06/2023 | 19:45


Cùng sự kiện

Sau đêm nhạc Love Songs, Kim Lý bất ngờ công bố thời điểm làm đám cưới với Hồ Ngọc Hà là vào cuối năm nay.

Cặp đôi Kim Lý – Hồ Ngọc Hà gắn bó bên nhau 6 năm và có với nhau cặp sinh đôi Leon và Lisa. Mới đây trong bữa tiệc sau đêm nhạc Love Songs của Hồ Ngọc Hà tại Đà Nẵng, Kim Lý đã bật mí về thời gian tổ chức đám cưới của hai người.

Theo đó, khi MC hỏi về việc tổ chức cưới, Kim Lý do không nghe rõ câu nói bằng tiếng Việt nên đã lúng túng. Sau đó Hồ Ngọc Hà dịch lại bằng tiếng Anh và hỏi: “Anh có cưới em không?”. Kim Lý lập tức đáp lại bằng tiếng Anh: “Tất nhiên rồi”. Tiếp đó khi nghe nữ ca sĩ dịch lại câu hỏi của MC ra tiếng Anh có nội dung khi nào đám cưới được tổ chức, Kim Lý đã nói rõ bằng tiếng Việt: “Cuối năm nay”. Màn công bố này khiến tất cả khán giả lẫn Hồ Ngọc Hà đều vỡ òa.

Giải trí - Hé lộ thời gian tổ chức lễ cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý
Hồ Ngọc Hà được Kim Lý cầu hôn.
Giải trí - Hé lộ thời gian tổ chức lễ cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý (Hình 2).
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Được biết Hồ Ngọc Hà và Kim Lý gặp nhau khi cả hai có dịp hợp tác trong MV Cả một trời thương nhớ. Sau lần hợp tác đó, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà liên tục sánh đôi xuất hiện trong các sự kiện, thậm chí là đi du lịch cùng nhau. 

Đến tháng 11/2017, Hồ Ngọc Hà chính thức công khai mối quan hệ tình cảm bằng bức ảnh hôn má nam diễn viên. Đầu tháng 11/2020, Hồ Ngọc Hà sinh nhóc tỳ Lisa và Leon, đồng thời chia sẻ những khoảnh khắc được Kim Lý cầu hôn ngay tại bệnh viện khiến dân tình không khỏi xúc động.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/he-lo-thoi-gian-to-chuc-le-cuoi-cua-ho-ngoc-ha-va-kim-ly-a577687.html