Hé lộ thư ông Obama gửi bạn gái thời đại học


Thứ 6, 20/10/2017 | 02:57


Cùng sự kiện

Trường ĐH Emory đã đăng tải 9 bức thư mà cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama từng gửi người bạn gái khi còn học ờ trường Alexandra McNear.

Trường ĐH Emory đã đăng tải 9 bức thư mà cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama từng gửi người bạn gái khi còn học ờ trường Alexandra McNear.

Cacs bức thư mà ông Obama từng viết cho bà Alexandra McNear. - Ảnh: AP.

Theo AP, Trường ĐH Emory ở bang Georgia đã lưu lại các bức thư của ông Obama từ năm 2014 tuy nhiên bây giờ mới tiết lộ

Được viết vào những năm 1980, những bức thư cho thấy hành trình tìm kiếm con đường đưa ông trở thành tổng thống da màu đầu tiên của Mỹ, giới chức Trường ĐH Emory chia sẻ.

Những bức thư này sẽ giúp cho các nhà nghiên cứu muốn tìm hiểu thêm về ông Obama khi ông còn là sinh viên đại học và vừa ra trường, giới chức Trường ĐH Emory nói thêm.

Một số bức thư của ông Obama đã được công bố trong nhiều cuốn sách viết về ông trong vài năm qua.

Giám đốc Thư viện Rose, thuộc Trường ĐH Emory, bà Rosemary Magee nói: "Các bức thư kể về hành trình của một chàng trai trẻ tìm kiếm ý nghĩa và mục đích cuộc đời và định hướng".

9 bức thư dành cho bà McNear được viết trong giai đoạn 1982-1984 khi bà này là sinh viên ở một trường đại học tại bang California. Đó là nơi ông Obama từng theo học trước khi chuyển đến trường đại học Columbia ở New York.

Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama - Ảnh: Getty.

Trong khoảng thời gian đó, ông Obama còn tới Indonesia và làm việc tại Công ty Business International Corporation.

Bà Andra Gillspie, giám đốc một viện nghiên cứu của Trường ĐH Emory, đang sử dụng những lá thư này ở một quyển sách mới nói về cựu tổng thống Mỹ.

GIA BẢO (Theo AP)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/he-lo-thu-ong-obama-gui-ban-gai-thoi-dai-hoc-a205957.html