Hé lộ về người yêu đồng giới kém 8 tuổi, đẹp không thua hotboy của Don Nguyễn


Thứ 5, 27/02/2020 | 02:42


Cùng sự kiện

Chuyện tình 8 năm của Don Nguyễn và bạn trai Thanh Tú thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trong thời gian gần đây.

Chuyện tình 8 năm của Don Nguyễn và bạn trai Thanh Tú thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trong thời gian gần đây.

Don Nguyễn công khai chuyện tình cảm với bạn trai đồng giới từ cuối năm 2019. Tuy nhiên, thời gian gần đây anh mới chính thức hé lộ hình ảnh về bạn trai khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ.

Bạn trai Don Nguyễn là một MC tên Thanh Tú, kém anh 8 tuổi và có vẻ ngoài điển trai không thua kém bất kỳ hotboy nào.

Don Nguyễn và bạn trai cùng tham gia một sự kiện giải trí.

Don Nguyễn chia sẻ, trong một buổi tiệc của người bạn chung, khi về thì bắt đầu nhắn tin tìm hiểu. Ban đầu, Don Nguyễn là người chủ động cưa cẩm, còn bạn trai thì tò mò về cuộc sống của nghệ sĩ.

Thời gian đầu yêu nhau, cái gì cũng đẹp. Dần dần, chúng tôi biết các thói hư tật xấu của nhau, rồi đến gây lộn, cãi vã. Tôi thấy trên đời không ai sinh ra hoàn hảo hay dành cho nhau nên chúng ta biết thông cảm cho nhau mới hòa hợp được. Bên cạnh bạn, tôi luôn ghi nhớ những khoảnh khắc vui vẻ, đẹp đẽ nhất để khi có gây gổ, cãi nhau, tôi cũng có thể nhìn lại những khoảnh khắc đã từng mà trân trọng mối quan hệ hiện tại.

Lúc quen nhau đã từng có nhiều sóng gió, biến cố xảy ra lắm. Nhưng chúng tôi may mắn vượt qua tất cả nên mối quan hệ mới bền vững hơn”, Don Nguyễn chia sẻ với VietNamNet.

Nam nghệ sĩ tâm sự, anh từng rất tự ti về ngoại hình của mình, hơn nữa lại nhiều tuổi rồi nên không có được sự tự tin trong tình yêu. Sự xuất hiện của Thanh Tú chính là cứu cánh của anh trong khía cạnh tình cảm, đối với anh như người thân trong gia đình và cho anh niềm tin với tình yêu.

8 năm bên nhau, Don Nguyễn thừa nhận cả anh lẫn bạn trai đều từng có những lúc “say nắng”, lạc hướng với “người thứ ba” nhưng đã biết dừng lại đúng lúc. Dù gắn bó nhiều năm nhưng Don Nguyễn cho biết không nghĩ đến chuyện đám cưới và nếu sau này bạn trai có đi lấy vợ thì vẫn sẽ chúc phúc.

Don Nguyễn chia sẻ, anh và bạn trai giống như những người tri kỷ, luôn lắng nghe, tâm sự, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

Don Nguyễn cũng từng về thăm gia đình bạn trai và được coi như người thân trong nhà.

Nam nghệ sĩ cho rằng, ưu điểm của bạn trai anh là tiết kiệm còn khuyết điểm là luôn ôm đồm công việc vào người.

Don Nguyễn quyết định trải lòng chuyện tình cảm với bạn trai vì anh thấy đã đủ trưởng thành để chia sẻ.

Anh còn đùa rằng muốn bạn trai "bớt đẹp lại" để mình đỡ khổ.

Chân dung người yêu điển trai của Don Nguyễn được hé lộ và thu hút sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/he-lo-ve-nguoi-yeu-dong-gioi-kem-8-tuoi-dep-khong-thua-hotboy-cua-don-nguyen-a313190.html