Hé lộ video nghi phạm sát hại dã man cảnh sát Dallas, Mỹ


Thứ 6, 08/07/2016 | 10:37


(ĐSPL) - Truyền hình Mỹ đã công bố một đoạn video cho thấy một nghi phạm sát hại dã man một nhân viên cảnh sát này bằng nhiều phát súng.

(ĐSPL) - Truyền hình Mỹ đã công bố một đoạn video cho thấy một nghi phạm sát hại dã man một nhân viên cảnh sát này bằng nhiều phát súng.

[mecloud]tUqzg1LmnJ[/mecloud]

Dân Trí đưa tin, đoạn video được nhân chứng quay từ ban công của một tòa nhà đối diện với hiện trường vụ đấu súng, cho thấy một trong số các nghi phạm đang trốn sau cột thì một cảnh sát tiến tới từ phía sau.

Viên cảnh sát đã nổ súng về phía nghi phạm trong nỗ lực nhằm hạ gục tay súng. Tuy nhiên, do nghi phạm mặc áo chống đạn nên viên đạn đã bật ra và kẻ này thoát chết.

Hiện trường vụ xả súng tại thành phố Dallas, Mỹ - Ảnh: AP.

Tay súng nhanh chóng quay lại chĩa súng về phía viên cảnh sát và nổ súng, khiến anh này gục xuống tại chỗ. Nghi phạm sau đó còn bắn liên tiếp một cách dã man vào viên cảnh sát trước khi tiếp tục cuộc đấu súng.

Theo Trí Thức Trẻ, tại cuộc họp báo ngay sau đó, cục trưởng cục cảnh sát Dallas David Brown thông báo rằng những kẻ tình nghi đã đe dọa đặt một quả bom tại khu phố trung tâm. Lực lượng cảnh sát Dallas đang phối hợp với cơ quan tình báo liên bang để điều tra vụ việc.

Brown cũng nói rằng có thể một đối tượng tình nghi đã được xác định. Tuy nhiên, ông không cung cấp thêm các chi tiết liên quan.

"Tối nay, hai tay súng đã bắn 10 sĩ quan cảnh sát trong cuộc biểu tình", Brown xác nhận trong một tuyên bố. "Bốn sĩ quan cảnh sát đã thiệt mạng, hai người bị thương còn 3 người khác đang trong tình trạng nguy kịch. Biện pháp tìm kiếm các đối tượng tình nghi đang diễn ra khẩn cấp". Sau đó, ông xác định có thêm một sĩ quan khác bị thương.

"Vào lúc 8:58, đêm kinh hoàng của chúng tôi đã ập đến", thị trưởng thành phố Dallas, ông Mike Rawlings tuyên bố trong cuộc họp báo.

Vụ việc trên xảy ra trong khi cảnh sát Mỹ đang đối phó với những tay súng bắn tỉa chĩa súng vào cảnh sát trong một cuộc biểu tình hòa bình ở Dallas ngày 7/7 giờ địa phương. Ít nhất 5 cảnh sát đã thiệt mạng trong vụ tấn công và 6 cảnh sát khác bị thương.

Trước đó, hàng trăm người đã xuống đường biểu tình ôn hòa nhằm phản đối vụ cảnh sát bắn chết 2 người da màu tại bang Minnesota và Louisiana mới đây.

GIA BẢO (Tổng hợp)
Nguồn: Người Đưa Tin

Video tin tức được xem nhiều:

[mecloud]tUqzg1LmnJ[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/he-lo-video-nghi-pham-sat-hai-da-man-canh-sat-dallas-my-a138737.html