Hết mực thương con mặc lời dị nghị, đôi vợ chồng sững người khi biết thân thế của cô bé sau 39 năm


Thứ 7, 13/02/2021 | 08:05


Cùng sự kiện

Nghe điều mọi người nói về con gái nhỏ, đôi vợ chồng không tin, vẫn dồn hết tình yêu thương cho cô bé, mãi cho tới tận 39 năm sau mới biết sự thật.

Nghe điều mọi người nói về con gái nhỏ, đôi vợ chồng không tin, vẫn dồn hết tình yêu thương cho cô bé, mãi cho tới tận 39 năm sau mới biết sự thật.

Theo Daily Mail, ông bà Vera và Nikolay Lashtur hiện đang sinh sống ở West Forest, North Carolina (Mỹ). Vào ngày 27/3/1978, bà Vera sinh hạ con gái tại một bệnh viện ở Moldova. Cùng hôm đó, một bé gái khác cũng chào đời tại bệnh viện này và ở cùng phòng với con gái của ông bà Lashtur.

Mọi chuyện bắt đầu từ thời điểm các y tá trả nhầm con cho hai gia đình sau khi đưa các bé đi tắm. Kể từ lúc đó, hai bé gái Tatyana Murudyan và Valentina Suman – con gái ruột của ông bà Lashtur đã hoán đổi gia đình và cuộc sống cho nhau. Được biết, trong 3 tháng đầu khi được đưa về nhà, cả Tatyana và Valentina đều quấy khóc liên tục, không chịu ăn và đau ốm triền miên. Mãi sau này, tình hình mới dần tốt lên.

Gia đình ông bà Lashtur hồi còn ở Moldova.

Tatyana trải qua những năm tháng đầy hạnh phúc với tình yêu thương từ ông bà Lashtur, em gái và anh trai. Về phần Valentina, cô bé sống cùng bố mẹ trong một căn nhà cách nơi ông bà Lashtur ở không xa. Càng lớn lên, ngoại hình của Tatyana và Valentina càng nhận được sự chú ý của nhiều người vì quá khác biệt so với các thành viên còn lại trong gia đình. Điều này khiến người xung quanh nảy lên suy đoán Tatyana và Valentina không phải con ruột.

Bất chấp lời đồn đại của mọi người, ông bà Lashtur dành tình yêu thương ngày càng lớn cho Tatyana, chắc chắn cô bé là con ruột của mình. Tới năm 1999, ông bà chuyển tới Mỹ định cư, bỏ lại con gái ruột ở Moldova mà không hề hay biết.

Ông bà Lashtur đoàn tụ với con gái Valentina đang sống ở Nga (ngồi giữa) sau 39 năm xa cách. 

Thời gian dần qua đi, câu chuyện mọi người đồn thổi năm năm nào tưởng chừng đã phai nhòa nhưng không, ông bà Lashtur thực ra vẫn luôn canh cánh trong lòng về chuyện này. Họ cuối cùng quyết định thử tìm kiếm người phụ nữ có thể là con gái ruột của họ. Trong lúc không biết làm cách nào để tìm được gia đình kia, ông bà Lashtur may mắn liên hệ được với một người hàng xóm cũ ở Moldova, biết được tên của Valentina.

Sau khi tìm thấy tên của Valentina trên Facebook, ông bà đã nhắn tin trò chuyện và trao đổi những bức ảnh chụp trước đó. Một cuộc kiểm tra ADN sau đó được thực hiện dưới sự giúp đỡ của một chương trình truyền hình giúp các gia đình đoàn tụ ở Nga đã chứng minh Valentina mới là con ruột của ông bà Lashtur.

Tatyana (trái) và Valentina (phải) vui mừng khi gặp nhau.

“Nghe kết quả xét nghiệm, tất cả chúng tôi đều bật khóc, vừa xúc động vừa đau đớn. Cả gia đình tôi đã không thể quây quần bên nhau suốt 39 năm qua, bỏ lỡ biết bao khoảnh khắc quý giá. Đó là lần đầu tiên chúng tôi được gặp Valentina, ôm nhau và cùng khóc. Ngày ấy luôn là ngày vô cùng đặc biệt trong cuộc đời mỗi chúng tôi.

Về sau, tôi đã nói chuyện với Tatyana, người đã lớn lên cùng tôi. Tình yêu thương chúng tôi dành cho con bé vẫn vậy, không hề thay đổi. Con bé mãi mãi là em gái của tôi, là con gái của bố mẹ tôi, chỉ là chúng tôi có thêm thành viên trong gia đình mà thôi”, Anatoliy – anh trai ruột của Valentina cho hay.

Đinh Kim (Theo Daily Mail)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/het-muc-thuong-con-mac-loi-di-nghi-doi-vo-chong-sung-nguoi-khi-biet-than-the-cua-co-be-sau-39-nam-a355746.html