Hi hữu: Dắt chó đi dạo, nhặt được cục vàng 900 triệu đồng


Thứ 4, 15/05/2019 | 06:00


Trong lúc dắt chó đi dạo, một gia đình ở Australia đã may mắn nhặt được cục vàng có giá trị lên tới 37.000 USD (gần 900 triệu đồng).

Trong lúc dắt chó đi dạo, một gia đình ở Australia đã may mắn nhặt được cục vàng có giá trị lên tới 37.000 USD (gần 900 triệu đồng).

Theo Daily Mail, người cha giấu tên cho biết mình cùng hai con gái dắt chó đi dạo ở khu ngoại ô thị trấn Bendigo thì phát hiện ra cục vàng dưới đất.

Cục vàng mà gia đình nhặt được - Ảnh: Daily Mail

Người đàn ông nói: "Vợ ông không muốn ra ngoài nên chỉ có tôi cùng hai con gái và chú chó di dạo. Tôi đã bước qua cục vàng mà không hề hay biết nhưng con gái thì vô tình đá phải ".

"Con bé nói: Bố ơi, đây có phải vàng là không? Lúc đó, tôi nghĩ rằng có thể ", người đàn ông kể thêm.

Sau đó, ba cha con đã mang cục vàng tới siêu thị gần đó để cân nhờ xem nặng bao nhiêu. Người cha nói: "Nhân viên siêu thị tỏ ra không thoải mái lắm".

Các chuyên gia sau đó xác nhận cục vàng trên là thật. Nó nặng 624gr và có giá lên tới 37.000 USD, theo giá vàng ở thời điểm hiện tại, Daily Mail đưa tin.

Cũng theo người cha, hiện tại gia đình đang gặp khó khăn về tài chình và sự xuất hiện của cục vàng này thực sự là điều tuyệt vời.

"Chúng tôi không biết để nó ở đâu trong nhà. Ngủ cũng không ngon nên tốt nhất là bán nó đi ", người đàn ông nói.

Người đàn ông tiết lộ đang có kế hoạch quay trở lại nơi tìm ra cục vàng để xem có thể tìm thêm được gì không. Ông hi vọng sẽ tìm thấy những cục vàng lớn khác ở xung quanh đó.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hi-huu-dat-cho-di-dao-nhat-duoc-cuc-vang-900-trieu-dong-a275430.html