Hiền Thục hóa thân ‘tình đầu’ của đạo diễn Hoàng Nhật Nam, chiếm spotlight đêm chung kết 'Tuyệt đỉnh song ca'


Chủ nhật, 30/04/2023 | 09:50


Cùng sự kiện

Trong đêm chung kết "Tuyệt đỉnh song ca", đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã hóa thân thành thí sinh để song ca cùng ca sĩ Hiền Thục. Chương trình gọi tên cặp đôi Như Quỳnh – Phương Thuỷ ở vị trí quán quân mùa giải năm nay.

Tối 29/4, mở đầu đêm chung kết "Tuyệt đỉnh song ca", đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ca sĩ Hiền Thục đã mang đến một phần trình diễn hết sức bất ngờ. Theo đó, nữ ca sĩ đã hóa thân thành ‘tình đầu’ của nam đạo diễn, cùng song ca ca khúc “Tình đầu lớp lá” – một sáng tác mới của Hưng Cacao.  Đây cũng là lần đầu tiên ca khúc được giới thiệu đến công chúng.

Giải trí - Hiền Thục hóa thân ‘tình đầu’ của đạo diễn Hoàng Nhật Nam, chiếm spotlight đêm chung kết 'Tuyệt đỉnh song ca'
Giải trí - Hiền Thục hóa thân ‘tình đầu’ của đạo diễn Hoàng Nhật Nam, chiếm spotlight đêm chung kết 'Tuyệt đỉnh song ca' (Hình 2).
Giải trí - Hiền Thục hóa thân ‘tình đầu’ của đạo diễn Hoàng Nhật Nam, chiếm spotlight đêm chung kết 'Tuyệt đỉnh song ca' (Hình 3).
Màn trình diễn trẻ trung, tươi vui của đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ca sĩ Hiền Thục. 

Trên sân khấu, đạo diễn Hoàng Nhật Nam hòa giọng cùng Hiền Thục trong trang phục học đường, mang đến một phần trình diễn nhiều tình cảm và hồn nhiên. Vợ chồng Cẩm Ly – Minh Vy “trêu” hai đồng nghiệp trên sân khấu là cặp thí sinh đặc biệt. Riêng Hiền Thục còn khuyên nam đạo điễn nên debut làm ca sĩ, nhưng anh từ chối vì “sợ khán giả tổn thương khi nghe giọng hát của mình”.

Trở lại với cuộc thi, 4 cặp đôi Xuân Nhi – Ngọc Anh, Hoàng Thắng – Minh Trâm, Khắc Tùng – Jack Long, Như Quỳnh – Phương Thuỷ lần lượt thể hiện phần thi quyết định nhằm ghi điểm với các giám khảo. Đặc biệt, các thí sinh còn được sự hỗ trợ của các ca sĩ nổi tiếng, góp phần làm cho các tiết mục trở nên thăng hoa hơn.

Cụ thể, Khắc Tùng – Jack Long tiếp tục giữ vững phong độ trong liên khúc Bên cầu ngó mong – Thương lắm mình ơi, với sự hỗ trợ của ca sĩ Hà Vân. Đây cũng là cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả từ đầu chương trình. "Trong suốt cuộc thi, chị thấy được tụi em mỗi ngày càng tiến bộ, thực sự trong lòng chị rất vui… Tiết mục vừa rồi vừa đẹp vừa hay, nhẹ nhàng, sâu lắng, ngọt ngào, đầy đủ hết…" – Ca sĩ Cẩm Ly hết lời khen ngợi.

Giải trí - Hiền Thục hóa thân ‘tình đầu’ của đạo diễn Hoàng Nhật Nam, chiếm spotlight đêm chung kết 'Tuyệt đỉnh song ca' (Hình 4).
Khắc Tùng – Jack Long song ca "Bên cầu ngó mong – Thương lắm mình ơi".

Tiết mục đã mang về cho hai nam thí sinh Khắc Tùng – Jack Long giải á quân chung cuộc. Cả hai cũng không có gì phải tiếc nuối khi cặp đôi giành giải quán quân đã làm tốt hơn, thậm chí còn thổi bùng cảm xúc nơi các giám khảo và khán giả. Đó là hai giọng ca ca đến từ Nghệ An: Như Quỳnh – Phương Thủy.  

Với sự hỗ trợ của ca sĩ Quốc Đại trong bản mashup Hồ trên núi – Bài ca đất phương Nam, Như Quỳnh – Phương Thủy thực sự đã tỏa sáng khi thể hiện hai ca khúc mang đặc trưng của hai miền Tổ quốc.

Nhạc sĩ Minh Vy trải lòng rằng mong muốn của anh là làm sao cho hai bạn ở phương xa hát một bài nổi tiếng của miền Bắc, và một bài nổi tiếng của miền Nam. Ông xã Cẩm Ly cũng gửi lời cảm ơn đến nhạc sĩ Duệ Hùng đã cùng mình thực hiện bản phối, cũng như ca sĩ Quốc Đại đã hết mình hỗ trợ hai thí sinh.

"Phải nói đây là tiết mục đầu tiên mà Thục không rời mắt từ đầu đến cuối… Tiết mục này khiến cho Thục rung động toàn bộ cơ thể…", ca sĩ Hiền Thục chia sẻ. 

Giải trí - Hiền Thục hóa thân ‘tình đầu’ của đạo diễn Hoàng Nhật Nam, chiếm spotlight đêm chung kết 'Tuyệt đỉnh song ca' (Hình 5).
Bản mashup "Hồ trên núi – Bài ca đất phương Nam" giúp Như Quỳnh – Phương Thủy bùng nổ.
Giải trí - Hiền Thục hóa thân ‘tình đầu’ của đạo diễn Hoàng Nhật Nam, chiếm spotlight đêm chung kết 'Tuyệt đỉnh song ca' (Hình 6).
Như Quỳnh – Phương Thủy giành giải quán quân.

Hai tiết mục còn lại của đêm chung kết gồm Dù chỉ là do Xuân Nhi – Ngọc Anh thể hiện (với sự hỗ trợ của ca sĩ Phương Vy); và Hoàng Thắng – Minh Trâm với liên khúc Biết nói gì đây – Chuyện ba người (Khưu Huy Vũ – quán quân Tuyệt đỉnh song ca 2018 – hỗ trợ) cũng đã để lại nhiều dấu ấn. Hai cặp đôi cũng xuất sắc giành giải đồng hạng 3, khép lại một mùa giải thành công của Tuyệt đỉnh song ca trên sóng THVL.

NHẬT DUY

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hien-thuc-hoa-than-tinh-dau-cua-dao-dien-hoang-nhat-nam-chiem-spotlight-dem-chung-ket-tuyet-dinh-song-ca-a573800.html