Hiện trường kinh hoàng vụ cháy nhà xưởng 8 người chết và mất tích ở Hà Nội


Thứ 6, 12/04/2019 | 02:04


Cùng sự kiện

Hiện trường vụ cháy nhà xưởng, khiến 8 người chết và mất tích ở Hà Nội nằm sâu trong khu dân cư và có nhiều vật liệu dễ cháy nổ.

Hiện trường vụ cháy nhà xưởng, khiến 8 người chết và mất tích ở Hà Nội nằm sâu trong khu dân cư và có nhiều vật liệu dễ cháy nổ.

Khoảng 2h15 ngày 12/4, khu xưởng đông lạnh rộng hơn 1.000 m2 tại ngõ 1 Đại Linh, phường Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) bốc cháy dữ dội.

Đến 4h cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế, cảnh sát tiếp cận bên trong tìm kiếm người mất tích.

Theo báo Dân Trí, khu vực kho xưởng bị cháy nằm sâu trong khu dân cư hàng trăm mét, có nhiều vật liệu dễ cháy như đồ nhựa, đồ gỗ nên đã cháy lan và nhanh chóng thiêu rụi cả 4 khu nhà xưởng gồm: Xưởng kho lạnh của công ty CP cơ điện lạnh; Xưởng làm hạt chống ẩm của Công ty TNHH Phương Lan; một kho chứa đồ gỗ mộc thành phẩm và xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty Môi trường 79. Tổng diện tích bị cháy khoảng 1.000m2.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có 8 nạn nhân thiệt mạng và mất tích trong vụ cháy. Tất cả các nạn nhân đều gặp nạn khi đang ở trong khu vực xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty môi trường 79. Theo báo VnExpress, hiện lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân.

Khu nhà xưởng cháy khiến 8 người chết và mất tích ở Hà Nội. Ảnh: Vietnamnet

Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Vietnamnet

Bên trong khu vực nhà xưởng. Ảnh: Vietnamnet

Các thiết bị trong khu nhà xưởng bị thiêu rụi. Ảnh: VnExpress

4 khu nhà xưởng nằm kế nhau. Ảnh: VnExpress

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đến hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy. Ảnh: Vietnamnet

Ảnh: An ninh Thủ đô

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Tuổi Trẻ

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hien-truong-kinh-hoang-vu-chay-nha-xuong-8-nguoi-chet-va-mat-tich-o-ha-noi-a270770.html