Hiện trường vụ 2 cảnh sát Đà Nẵng hy sinh khi truy bắt cướp và đua xe


Thứ 6, 03/04/2020 | 01:49


Cùng sự kiện

Tại hiện trường vụ 2 chiến sĩ cảnh sát Đà Nẵng hy sinh khi truy bắt cướp và đua xe, hai chiếc xe máy nằm chỏng gọng trên đường.

Tại hiện trường vụ 2 chiến sĩ cảnh sát Đà Nẵng hy sinh khi truy bắt cướp và đua xe, hai chiếc xe máy nằm chỏng gọng trên đường. Một người dân trú phường Thọ Quang cũng bị thương nặng.

Như tin tức đã đưa, vào tối ngày 2/4, Trung tâm chỉ huy Công an thành phố Đà Nẵng nhận được thông tin của người dân tại khu vực phường Thọ Quang, quận Sơn Trà xuất hiện nhóm thanh thiếu niên (khoảng 8 đối tượng đèo nhau trên xe máy, trong đó có một xe mang biển số 36 của tỉnh Thanh Hóa) đua xe và cướp giật tài sản của người đi đường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Trung tâm chỉ huy yêu cầu lực lượng Công an quận Sơn Trà phối hợp truy bắt và ngăn chặn. 

Thời điểm này, Đại úy Đặng Thanh Tuấn (SN 1979) và Trung sĩ Võ Thanh Toàn (SN 1997) thuộc đội Cảnh sát Giao thông-Trật tự đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đã dùng xe đặc chủng ứng trực, đuổi theo các đối tượng cướp giật.

Quá trình truy bắt, đến đoạn đường gần cầu Mân Quang (đường Lê Đức Thọ, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) thì bất ngờ xảy ra va chạm khiến xe mô tô của Đại úy Tuấn và Trung sĩ Toàn ngã xuống đường. Do vết thương quá nặng, chiến sĩ đã hy sinh. Một người dân là anh M.Q.L. (SN1985) trú phường Thọ Quang bị thương nặng.

Chiếc xe đặc chủng tại hiện trường

Hiện trường vụ việc.

Chiếc xe máy xảy ra va chạm tại hiện trường

Lực lượng chức năng có mặt phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc

Lực lượng chức năng quận Sơn Trà đã chốt chặn ở cả hai phía đầu cầu Mân Quang và phong tỏa để bảo vệ hiện trường.

Công an khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc

Công an Đà Nẵng đã trắng đêm truy bắt được 8 đối tượng liên quan

Hoàng Yên (T/h)

Ảnh: Tri thức Trực tuyến, Người Lao động, VTC News

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hien-truong-vu-2-canh-sat-da-nang-hy-sinh-khi-truy-bat-cuop-va-dua-xe-a318012.html