Hiện trường vụ cháy lớn thiêu rụi 2 căn nhà liền kề ở Quảng Ngãi


Thứ 3, 19/07/2022 | 13:30


Cùng sự kiện

Đám cháy bùng phát dữ dội, lửa kèm khói cao tới hơn 10m và nhanh chóng lan rộng ra khu vực xung quanh. Nhiều tài sản có giá trị (xe máy và nhiều vật dụng khác…) trong 2 căn nhà này bị thiêu rụi hoàn toàn.

hien truong vu chay lon thieu rui 2 can nha lien ke o quang ngai 1
Vụ cháy xảy ra vào khoảng 20h ngày 18/7 trên tuyến đường Quang Trung (TP Quảng Ngãi). Thời điểm đó, người dân phát hiện đám cháy xuất phát từ ngôi nhà số 309. Ngôi nhà được một người thuê làm cửa hàng kinh doanh dán keo xe máy.
hien truong vu chay lon thieu rui 2 can nha lien ke o quang ngai 2
Do có nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng lên dữ dội rồi lan sang cửa hàng mắt kính bên cạnh.
hien truong vu chay lon thieu rui 2 can nha lien ke o quang ngai 3

Nhận được tin báo của người dân, Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã huy động 7 xe cứu hỏa và 40 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tham gia dập lửa, khống chế đám cháy.

hien truong vu chay lon thieu rui 2 can nha lien ke o quang ngai 4

Vụ cháy đã làm nhiều tài sản có giá trị trong hai căn nhà, gồm: xe máy, ti vi, tủ lạnh… bị thiêu rụi. Biển hiệu, cửa tiệm bị cháy trơ khung, tường nhà bị cháy đen.

hien truong vu chay lon thieu rui 2 can nha lien ke o quang ngai 5
Vụ cháy cũng đã làm mất điện cục bộ một đoạn từ ngã tư Quang Trung - Phan Đình Phùng đến Quang Trung - Lê Trung Đình. Công ty Điện lực Quảng Ngãi đã huy động công nhân cùng xe cẩu chuyên dụng đến sửa chữa đường dây để cấp điện trở lại cho các hộ dân.
hien truong vu chay lon thieu rui 2 can nha lien ke o quang ngai 6

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được công an điều tra.

Ảnh: Dân trí, Thanh niên, TTXVN

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hien-truong-vu-chay-lon-thieu-rui-2-can-nha-lien-ke-o-quang-ngai-a545060.html